หลุดจากกรอบการทำงานแบบเดิม แค่เพิ่มเติม Hybrid Cloud ในองค์กร

หลุดจากกรอบการทำงานแบบเดิม แค่เพิ่มเติม Hybrid Cloud ในองค์กร

การเพิ่มขีดความสามารถขององค์กรในยุค Digital Transformation นั้นทำได้หลายวิธี ซึ่งหนึ่งในวิธีที่ทุกๆองค์กรนิยมใช้กันอย่างแพร่หลายเลยคือ “Cloud Computing” การนำระบบ Cloud เข้ามาใช้ในองค์กร เพื่อเพิ่มศักยภาพธุรกิจ องค์กรสามารถนำทรัพยากรที่มีทั้งหมดมาใช้อย่างเหมาะสม เป็นระบบ และรวดเร็ว ยิ่งขึ้น โดยลักษณะของคลาวด์นั้น ธุรกิจสามารถกำหนดลักษณะการใช้งาน อย่างเรื่องการควบคุมค่าใช้จ่ายได้ง่าย มีให้เลือกทั้งการเช่าใช้ หรือการจ่ายตามการใช้งานจริง แบบ Pay-As-You-Go โดยที่ไม่ต้องลงทุนเพื่อสร้างระบบก่อน ซึ่งทั้งหมดนี้องค์กรต้องดูตามความเหมาะสม และลักษณะขององค์กร พร้อมทราบถึงเป้าหมายของธุรกิจว่านำ คลาวด์มาใช้เพื่ออะไร เพื่อให้ระบบคลาวด์สามารถตอบโจทย์ขององค์กรได้อย่างตรงจุด

Hybrid Cloud วิธีที่ผนวกระบบคลาวด์ ทั้งการทำงานแบบ On-Premises และ On Cloud เพื่อส่งมอบความสำเร็จให้กับองค์กร”

Hybrid Cloud การรวมตัวอย่างสมบูรณ์แบบ

ทุกวันนี้องค์กรต่างหันมาเลือกกลยุทธ์การใช้ Hybrid Cloud ซึ่งมีทั้งคลาวด์แบบส่วนตัว (Private Cloud) และคลาวด์สาธารณะ (Public Cloud) เพื่อลดค่าใช้จ่ายและเพิ่มความยืดหยุ่น ตั้งแต่ปี 2008 เป็นต้นมา ซึ่งในปัจจุบันมีผู้ให้บริการเกี่ยวกับการทำระบบคลาวด์เป็นจำนวนมาก หนึ่งในนั้นคือ Microsoft® Azure ทำให้ธุรกิจสามารถขับเคลื่อนได้เร็วขึ้นจนประสบความสำเร็จ อย่างไรก็ตามมีปัจจัยด้านธุรกิจและด้านเทคนิคที่ต้องพิจารณาหลายประการ เช่น การปฏิบัติตามกฎข้อบังคับ ปัญหาเรื่องเขตแดนทางกฎหมายของข้อมูล ความปลอดภัย ต้นทุน และเวลาใช้การเรียกค้น ประเด็นเหล่านี้ทำให้หลายบริษัทหลีกเลี่ยงการใช้คลาวด์สาธารณะ และหันไปหาศูนย์ข้อมูลในองค์กรที่มีความคล่องตัวและเสถียรภาพที่สามารถควบคุมการทำงานและความปลอดภัย

HPE ProLiant for Microsoft Azure Stack คือทางเลือกที่ดีที่สุดของ Hybrid Cloud

โซลูชันที่ยืดหยุ่นและคุ้มค่าคือปัจจัยสำคัญต่อความสำเร็จในการทำ Hybrid Cloud บน Microsoft Azure Stack โดย G-Able หนึ่งในผู้นำด้าน Digital Transformation Agent และผู้ให้บริการระบบ คลาวด์โซลูชั่่นแบบครบวงจร จับมือร่วมกับ Hewlett Packard Enterprise ขอนำเสนอ HPE ProLiant for Microsoft Azure Stack โซลูชันที่จะช่วยให้การทำคลาวด์แบบ Hybrid ภายใต้แนวคิด HPE Simplicity ที่มาพร้อมกับบริการให้คำปรึกษา การประเมินแอปพลิเคชัน บริการสนับสนุนและฝึกอบรมการปฏิบัติงาน เพื่อความคล่องตัว ความง่าย และราคาที่เหมาะสมกับศูนย์ข้อมูลของคุณ และด้วยความร่วมมือทางวิศวกรรมระหว่าง Hewlett Packard Enterprise กับ Microsoft เพื่อสร้างทางเลือกที่ดีที่สุดให้กับธุรกิจของคุณ

“สิ่งที่ทำให้ HPE ProLiant for Microsoft Azure Stack แตกต่าง คือความง่ายและความเชี่ยวชาญเป็นพิเศษ พร้อมราคาที่สบายกระเป๋า”

เพิ่มความคล่องตัวอย่างสูงสุดให้ฝ่ายไอทีพร้อมลดความเสี่ยงในการทำระบบ

HPE ProLiant for Microsoft Azure Stack เป็นระบบรวมแบบครบถ้วนที่พร้อมใช้งานเป็นโครงสร้างพื้นฐานในฐานะบริการ (IaaS) และแพลตฟอร์มในฐานะบริการ (PaaS) แบบกำหนดด้วยซอฟต์แวร์ที่ใช้ได้กับ Azure แต่อยู่บนฮาร์ดแวร์ของ HPE โซลูชันนี้ผ่านการพิสูจน์แล้วจากประสบการณ์การใช้งานของลูกค้า ให้คุณพร้อมเปลี่ยนทรัพยากรในศูนย์ข้อมูลขององค์กรไปสู่ระบบนิเวศแบบ Hybrid Cloud หรือสร้างบริการคลาวด์ส่วนตัว (Private) ของคุณเองในองค์กร ซึ่งจะเพิ่มความคล่องตัวและลดภาระในการออกแบบและพัฒนาแอปพลิเคชันสำหรับคลาวด์ ช่วยผู้ใช้เตรียมการใช้งานได้อย่างรวดเร็วและปรับขยายบริการได้แบบเดียวกับที่ Microsoft Azure Stack และยังช่วยเร่งการพัฒนาของ DevOp ด้วยการจัดสรรระบบนิเวศของทรัพยากรที่ครบครันใน Azure ซึ่งนักพัฒนาแอปพลิเคชันสามารถเพิ่มประสิทธิภาพของงานด้วยการเขียนโค้ดเพียงครั้งเดียวแต่สามารถปรับใช้งานได้ทั้ง Azure หรือ Azure Stack ด้วยการใช้ API เดียวกันใน Microsoft Azure แบบส่วนตัวและแบบสาธารณะ คุณจึงสร้างสรรค์ผลงานได้มากขึ้น และมีทางเลือกในการพัฒนาว่าจะใช้โอเพนซอร์สหรือเทคโนโลยี .NET

 

นอกจากนี้ HPE ProLiant for Microsoft Azure Stack ยังมี HPE expertise ที่ช่วยคุณสามารถปรับรูปแบบการใช้งานได้อย่างมั่นใจด้วยทีมผู้เชี่ยวชาญด้าน Azure และ Hybrid Cloud กว่า 4,000 คนที่พร้อมช่วยเหลือคุณ ไม่ว่าจะเป็น

  • Microsoft Azure Advisory Workshop
  • บริการให้คำแนะนำเกี่ยวกับความเหมาะสมของแอปพลิเคชัน
  • บริการด้านความพร้อมในการปฏิบัติงาน
  • บริการด้านการพัฒนาและการดำเนินการบนคลาวด์แบบดั้งเดิม

สรุปคือ HPE ProLiant สำหรับ Microsoft Azure Stack นั้นให้คุณมี Hybrid Cloud ได้อย่างที่คุณต้องการ พร้อมสามารถกำหนดทางเลือกได้อย่างยืดหยุ่น ช่วยลดความเสี่ยง และสามารถเร่งการส่งมอบคุณค่าด้วยการคิดค่าใช้จ่ายตามจริง ซึ่งทั้งหมดนี้ G-Able และ HPE ได้เตรียมทัพผู้เชี่ยวชาญเพื่อนำเสนอ และมุ่งผลักดัน พร้อมให้คำแนะนำทั้งผู้ที่สนใจติดตั้ง Cloud ในองค์กรก็ดี หรือองค์กรที่มีการใช้งานแบบ Private Cloud ก็ดี เพื่อให้ก้าวไปสู่ Hybrid Cloud ด้วยวิธีที่ง่ายกว่า แต่ยังคงประสิทธิภาพสูงสุด ไม่เพียงเท่านี้ G-Able นั้นยังครอบคลุมไปถึงการทำระบบคลาวด์แบบครบวงจร ทั้งสามารถรองรับลูกค้าได้ทั้งองค์กรที่มีความต้องการใช้งานคลาวด์ขนาดเล็กไปจนถึงองค์กรที่ต้องการใช้คลาวด์ขนาดใหญ่ เช่น บางองค์กรต้องการเครื่อง Virtual Machine จำนวน 1,000 เครื่อง เป็นต้น ดังนั้นการทำระบบคลาวด์จึงไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป!

ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ G-ABLE Co., Ltd

email: inquiry@g-able.com หรือโทร 02-781-9333

Tags:


Top