รวมคอร์สออนไลน์จาก Google

รวมคอร์สออนไลน์จาก Google

เพิ่มประสิทธิภาพของธุรกิจด้วยคอร์สออนไลน์จาก Google

รวมคอร์สออนไลน์ฟรีจาก Google ที่เพิ่มพลังการทำงานและสร้างความแข็งแกร่งให้แก่ธุรกิจคุณ

แหล่งความรู้ที่ใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งในโลกของเรา คงจะหนีไม่พ้นอาณาจักรที่คุ้นหูอย่างเว็บไซท์กูเกิ้ล ด้วยปริมาณความรู้ และข้อมูลที่รวบรวมมามากมายมหาศาล จึงเป็นบทเรียนให้กับมนุษย์ได้พัฒนาตัวเองได้ไกลกว่าเดิม

ปัจจุบันกูเกิ้ลไม่ได้เป็นเพียงเว็บไซท์ค้นหาข้อมูลท่านั้น แต่ยังพัฒนาและสร้างคอร์สออนไลน์ของตัวเองออกมามากมายให้คนได้เรียนรู้จำนวนมาก   โดยในวันนี้เราจะพาทุกท่านไปรู้จักกับคอร์สที่เกี่ยวกับด้านธุรกิจและการทำงานแบบมืออาชีพที่ผลิตคอร์สโดยกูเกิ้ลกันครับ  ที่สำคัญฟรีด้วย!

1.Get your startup started.

เหมาะสำหรับใครที่กำลังมีความคิดที่จะเริ่มต้นทำธุรกิจสตาร์ทอัพ แต่ยังขาดความมั่นใจถึงวิธีการและการเตรียมความพร้อมที่ถูกต้อง คอร์สนี้จึงเป็นการให้ความรู้ในมุมของภาพรวม ที่จะกล่าวถึงตั้งแต่วิสัยทัศน์ ภารกิจของบริษัท การหาที่ปรึกษา การหาเพื่อนร่วมทีม  เรียนรู้เรื่องการวางแผนทางการเงินสำหรับการรันธุรกิจ  และการสร้าง Pitch desk ฯลฯ ครบจบในที่เดียว  โดยใช้ระยะเวลาเพียงแค่ 3 อาทิตย์เท่านั้น

รายละเอียดคอร์ส : https://www.udacity.com/course/get-your-startup-started–ud806

2.App marketing.

คอร์สทางด้านการตลาดออนไลน์โดยตรงที่เป็นประโยชน์มากสำหรับผู้ประกอบการที่ทำด้านแอพพลิเคชั่น หรือ ผู้ที่สนใจและกำลังเตรียม launch แอพของตัวเองออกไปสู่สาธารณะในเร็วๆนี้   โดยใช้เวลาศึกษาเพียง 2 อาทิตย์เท่านั้น

รายละเอียดคอร์ส : https://www.class-central.com/course/udacity-app-marketing-4850

3.App monetization.

สำหรับใครที่มีแพลนกำลังจะทำแอพพลิเคชั่นหรือสินค้าที่เป็น free online content และหาทางสร้างได้จากช่องทางอื่น ที่ไม่ใช่การเก็บเงินจากผู้ใช้โดยตรง คุณจะได้เรียนรู้ธีการสร้างรายได้แบบต่างๆ ที่ข้ามสายอุตสาหกรรมและประเภทของสินค้าที่หลากหลายมากขึ้น  คอร์สนี้ใช้ระยะเวลาเรียนประมาณ 1 เดือน ใครพร้อมแล้วต้องลองเลย

รายละเอียดคอร์ส : https://www.udacity.com/course/app-monetization–ud518

4.Product design.

ถ้าคุณเป็นคนนึงที่มีไอเดียธุรกิจเจ๋งๆหรือสินค้าดีๆอยู่กับตัวแล้วล่ะก็  คอร์สที่แนะนำคอร์สนี้จะเป็นหลักสูตรที่ช่วยเกลาไอเดียและสินค้าของคุณให้ไฉไลยิ่งขึ้นกว่าเดิม ด้วยความรวดเร็วและตรงใจผู้บริโภคอย่างไม่เหมือนใคร

รายละเอียดคอร์ส : https://www.udacity.com/course/product-design–ud509

5.Strengthen your LinkedIn network and brand.

บอกเลยว่าการมี Network ในเรื่องของคนในระดับที่ดีนั้นในยุคนี้เป็นเรื่องที่ควรให้ความสำคัญมากๆ

เพราะจะเป็นตัวช่วยเปิดโอกาสการทำงานของคุณให้เติบโตขึ้น โดยคอร์สนี้จะช่วยสร้าง social network ที่ขึ้นชิ่อ อย่าง Linkedin ของคุณให้มีศักยภาพและชวนให้คุณดูน่าสนใจมากกว่าเดิม จากเคล็ดลับและเทคนิคต่างๆ ที่จะเป็นประโยชน์กับการงานของคุณอย่างมืออาชีพ ใช้เวลาเพียง 1 อาทิตย์เท่านั้นกับหลักสูตรนี้

รายละเอียดคอร์ส : https://www.udacity.com/course/strengthen-your-linkedin-network-and-brand–ud242

สำหรับใครที่อยากศึกษากับคอร์สออนไลน์จากกูเกิ้ล ที่มากขึ้นและล้ำไปกว่านี้ แนะนำให้เข้าไปเลือกกับได้ง่ายๆที่  Class Central  ได้เลยนะครับ (https://www.class-central.com/institution/google)

ที่มาข้อมูล : https://www.inc.com/minda-zetlin/google-free-online-courses-for-entrepreneurs-marketers-business-executives.htmlTop