5 ฟีเจอร์ที่ผู้บริหารยุคคลาวด์ต้องว๊าว ด้วย HPE ProLiant for Microsoft Azure Stack

5 ฟีเจอร์ที่ผู้บริหารยุคคลาวด์ต้องว๊าว ด้วย HPE ProLiant for Microsoft Azure Stack

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าปัจจุบันผู้คนที่เริ่มใช้งานระบบคลาวด์ (Cloud) เริ่มมีอย่างกว้างขวาง นั่นทำให้เทคโนโลยีเกี่ยวกับการทำ Private Cloud, Public Cloud หรือ Hybrid Cloud เกิดขึ้นกันเป็นจำนวนมาก หนึ่งในนั้นคือ Microsoft ซึ่ง Microsoft มี Microsoft Azure Stack เทคโนโลยีทำ Private Cloud ที่จะช่วยให้ Data Center ขององค์กรกลายเป็น Hybrid Cloud ได้อย่างง่ายดาย!

Microsoft Azure Stack คืออะไร?

Microsoft Azure Stack นี้ถูกออกแบบมาให้สามารถรองรับการทำ Hybrid Cloud ภายในองค์กรได้ โดยรองรับ การสร้าง คลาวด์แอปพลิเคชัน (Cloud Application) หรือการทำ Edge Computing, ที่ต้องมีการปรับแต่งให้เหมาะสมกับกฎหมายของแต่ละประเทศ ซึ่ง G-Able หนึ่งในผู้นำด้าน Digital Transformation Agent และผู้ให้บริการ Cloud Solutions จับมือกับ HPE (Hewlett Packard Enterprise) ร่วมนำเสนอ Server – HPE ProLiant ที่ช่วยให้องค์กรที่ต้องการสร้าง Hybrid Cloud ด้วยเทคโนโลยีของ Microsoft Azure นั้นกลายเป็นเรื่องง่าย! โดยช่วยทำให้การลงทุนองค์กรที่มีการทำระบบ Private Cloud สามารถต่อยอดไปเป็น Hybrid Cloud ได้!

“เพราะ HPE ProLiant for Microsoft Azure Stack คือทางเลือกที่ดีที่สุด!”

ด้วยความร่วมมือและเทคโนโลยีทางวิศวกรรมที่มีความเชี่ยวชาญ อย่างยาวนานกว่า 30 ปีระหว่าง

HPE และ Microsoft ทำให้ HPE ProLiant for Microsoft® Azure® Stack เป็นโซลูชัน Hybrid Cloud ที่แท้จริง สามารถรองรับการใช้งานหรือบริการเหมือน Azure (Cloud) ในศูนย์ดาต้าเซ็นเตอร์ของคุณเองได้อย่างง่ายดาย ทั้งเรื่องการพัฒนา การบริหารจัดการ และการรักษาความปลอดภัย

และนี่คือ 5 เหตุผลที่ทำให้ HPE เป็น Best Choice สำหรับโซลูชัน Microsoft Azure Stack

1. โซลูชันที่สร้างทางเลือกได้มากที่สุด

HPE ProLiant สำหรับ Microsoft Azure Stack ให้คุณสามารถกำหนด หรือสร้างทางเลือกต่างๆ ได้มากกว่าโซลูชันอื่นในท้องตลาด คุณจึงสามารถเลือก:

 • ชนิดของหน่วยประมวลผลที่เหมาะสมกับงาน
 • หน่วยความจำอย่างที่ตองการ
 • ความจุของเนื้อที่จัดเก็บข้อมูล
 • การสนับสนุนสวิตช์เครือข่าย แหล่งจ่ายไฟ และตู้แร็กของบริษัทอื่น

ด้วยทางเลือกต่างๆ ที่ยืดหยุ่น คุณจึงมั่นใจได้ว่า HPE ProLiant สำหรับ Microsoft Azure Stack เหมาะกับระบบแวดล้อมของคุณที่มีอยู่

2. ความจุสูงสุดด้วยประสิทธิภาพเต็มพลัง

ด้วยการออกแบบที่เหนือใคร HPE ProLiant สำหรับ Microsoft Azure Stack สามารถใส่ RAM ได้ 768 GB ที่ความเร็วเต็ม 2400 MHz และเพิ่มประสิทธิภาพแบนด์วิดธ์ของหน่วยความจำได้ถึง 28% เมื่อเทียบกับโซลูชันอื่นที่ความจุเดียวกัน จึงรองรับโหลดงานของคุณได้มากกว่าและเร็วกว่า

3

3. จ่ายเท่าที่ใช้ด้วย HPE Flexible Capacity

ลดต้นทุนกับการลงทุนแบบคลาวด์โดยใช้โมเดลที่คิดตามการใช้จริง  HPE Flexible Capacity

ทำให้คุณมีคลาวด์อย่างที่ต้องการ รวมทั้ง:

 • การปรับขยายอย่างฉับไว
 • ต้นทุนที่แปรผันตามปริมาณการใช้งาน
 • ไม่มีค่าใช้จ่ายก้อนโตในครั้งแรก
 • บริการสนับสนุนระดับองค์กร
 • เรียกเก็บเงินรายเดือน

มีแต่ HPE เท่านั้นที่ให้คุณมีระบบไอทีสำหรับ Azure Stack ที่คิดค่าใช้จ่ายตามการใช้งานจริง

4.  ผู้เชี่ยวชาญกว่าสี่พันคนที่ช่วยคุณปรับใช้งานอย่างมั่นใจ

ผู้เชี่ยวชาญของ HPE กว่า 4,000 คนที่ผ่านการอบรม Azure และไฮบริดคลาวด์พร้อมตอบคำถามเพื่อให้บริการคุณเมื่อต้องการ ซึ่งสามารถ:

 • ช่วยคุณพัฒนากลยุทธ์การใช้ไฮบริดคลาวด์ที่เหมาะสมกับองค์กร
 • ให้บริการระดับมืออาชีพที่ตรงกับการใช้งานจริง การออกแบบ และการพัฒนาของคุณ

5. ทดลองก่อนซื้อ

ขอทดลองใช้ Azure Stack เพื่อเร่งเวลาในการส่งมอบคุณค่า โดยติดต่อ HPE-Microsoft Innovation Center ศูนย์ความร่วมมือระหว่าง HPE กับ Microsoft ที่มีผู้เชี่ยวชาญด้านไฮบริดคลาวด์และ Azure พร้อมช่วยเหลือคุณในเรื่อง:

 • ข้อมูลล่าสุดเกี่ยวกับซอฟต์แวร์ Azure Stack ล่าสุดและฮาร์ดแวร์ของ HPE
 • การพัฒนาระบบเพื่อพิสูจน์แนวคิด
 • การทดสอบกรณีการใช้งานจริงของคุณ

HPE ProLiant สำหรับ Microsoft Azure Stack ให้คุณมีไฮบริดคลาวด์อย่างที่คุณต้องการ ที่สามารถกำหนดทางเลือกได้อย่างยืดหยุ่น ช่วยลดความเสี่ยง และสามารถเร่งการส่งมอบคุณค่าด้วยการคิดค่าใช้จ่ายตามจริงซึ่งเหมาะสมกับเศรษฐกิจแบบคลาวด์สาธารณะ ซึ่งทั้งหมดนี้ G-Able และ HPE ได้เตรียมทัพผู้เชี่ยวชาญเพื่อนำเสนอ และมุ่งผลักดัน พร้อมให้คำแนะนำทั้งผู้ที่สนใจติดตั้ง Cloud ในองค์กรก็ดี หรือองค์กรที่มีการใช้งานแบบ Private Cloud ก็ดี เพื่อให้ไปก้าวสู่ Hybrid Cloud ด้วยวิธีที่ง่ายกว่า แต่ยังคงประสิทธิภาพสูงสุด สำหรับการให้บริการนั้น G-Able สามารถรองรับลูกค้าได้ทั้งองค์กรที่มีความต้องการใช้งานคลาวด์ขนาดเล็กไปจนถึงองค์กรที่ต้องการใช้คลาวด์ขนาดใหญ่ เช่น บางองค์กรต้องการเครื่อง Virtual Machine จำนวน 1,000 เครื่อง เป็นต้น ดังนั้นการทำระบบคลาวด์จึงไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป!

ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ hpe.com/hybrid/azure-stack

หรือติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ G-ABLE Co., Ltd

email: inquiry@g-able.com หรือโทร 02-781-9333

Tags:


Top