หมดปัญหาปวดหัวในการดูแลสาขาอย่างไร้รอยต่อด้วย Aruba SD

หมดปัญหาปวดหัวในการดูแลสาขาอย่างไร้รอยต่อด้วย Aruba SD

บริษัท จีเอเบิล จำกัด จับมือ บริษัท Aruba Networks (อยู่ภายใต้ Hewlett Packard Enterprise company) จัดงาน G-Able l Aruba หัวข้อ หมดปัญหาปวดหัวในการดูแลสาขาด้วยโซลูชั่น Aruba SD-Branch โดยจัดในรูปแบบ Webinar โดยเน้นในเรื่องของ Solution SD Branch วัตถุประสงค์ของการจัดงานนี้ เพื่อช่วยลูกค้างค์กรสามารถใช้งานระบบเครือข่ายของสาขาให้มีความทันสมัยมากขึ้น รองรับความต้องการใช้สามารถงานได้ทั้งระบบคลาวด์, อุปกรณ์ IoT และอุปกรณ์เคลื่อนที่ โดยผสานรวม SD-WAN เข้าไปกับโซลูชั่น โดยมีทั้งแบบมีสายและไร้สายและเพิ่มความสามารถขั้นสูงใหม่ๆ ให้กับลูกค้า และรองรับการทำงานในระดับแอพพลิเคชั่นได้อย่างมีประสิทธิภาพสูง เรียกได้ว่า สะดวก ประหยัด และ ปลอดภัย เหมาะอย่างยิ่งกับองค์กรระดับ Enterprise และสามารถใช้ร่วมกับโซลูชั่นต่างๆ ด้านการรักษาความปลอดภัยที่ดีที่สุดได้อย่างแนบแน่น โดยทางจีเอเบิล ได้รับเกียรติจากคุณธีรเชษฐ์ ลาภทวี : Port manager Data Center Modernization, G-Able และคุณสุรชัย ชัยยารังกิจรัตน์ : Aruba Partner Business Manager, Aruba เป็นวิทยากรร่วมกันในการบรรยายในกิจกรรมดังกล่าว

G-Able คือผู้ให้บริการเทคโนโลยีสารสนเทศอย่างครบวงจร มีความเชี่ยวชาญ และประสบการณ์ทางด้านการนำเสนอโซลูชันที่สามารถตอบสนอง ความต้องการขององค์กรธุรกิจ ให้สามารถเพิ่มประสิทธิภาพการดำเนินงาน และยกระดับความสามารถทางการแข่งขันให้กับธุรกิจในทุกภาคส่วนอุตสาหกรรม ด้วยความมุ่งมั่นที่จะเป็นผู้นำในการปฏิรูปองค์กรด้วยเทคโนโลยีดิจิทัลเพื่อขับเคลื่อนธุรกิจทุกภาคส่วนให้พร้อมต่อการเปลี่ยนแปลง และก้าวสู่ความสำเร็จขององค์กรตามเป้าหมาย

Aruba  มีความชำนาญในเรื่องของโซลูชั่นไร้สายและมีประสิทธิภาพสูงเพื่อตอบสนองความต้องการของธุรกิจขนาดกลางหรือองค์กรที่มีความหนาแน่นสูง ด้วย AI อัจฉริยะ ด้วยระบบไร้สายที่ยืดหยุ่นและประสิทธิภาพสูง Aruba ตอบสนองความต้องการขององค์กรขนาดกลางหรือองค์กรที่มีความหนาแน่นสูงได้ดี

G-ABLE พร้อมให้บริการและคำปรึกษาให้ทุกธุรกิจ
เพื่อเตรียมความพร้อมขับเคลื่อนองค์กรสู่ยุคดิจิทัลได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ 093-569-6225 (K.สุชญา)
หรือ Partnerengagement@g-able.comTop