News

News

G-Able ร่วมกับ Trend Micro หนึ่งในบริษัทชั้นนำด้านการทำ Cybersecurity ขอเชิญผู้ที่สนใจเกี่ยวกับเรื่อง Cybersecurity และ พ.ร.บ. ไซเบอร์ เข้าร่วมงาน "Cybersecurity Threats & Trend 2020" เผยแพร่ความรู้เกี่ยวบกับพ.ร.บ.ไซเบอร์ รวมทั้งได้ทราบเทรนด์ความเคลื่อนไหวของโลก IT ในปี 2020...

G-Able ร่วมกับ Dell Technology จัดงานให้ผู้ที่สนใจในเรื่องของ IoT และ Data Analytics เข้ามารับฟังเพื่อให้เข้าใจในเรื่องของ IoT (Internet of Things) และข้อมูลมากขึ้น เพื่อนำข้อมูลที่เกิดขึ้นจากระบบ IoT ไปต่อยอดวิเคราะห์เพื่อธุรกิจและเข้าใจในเรื่องของ Data Analytics มากยิ่งขึ้น มองเห็นความสำคัญของ Solution ที่จะช่วยเพิ่มประสิทธิผลด้านการตัดสินใจทางธุรกิจได้...

G-Able l Redhat ขอเชิญผู้ที่สนใจเรื่อง Anisble เข้าร่วมงาน “Think Automate, Think Ansible - The Innovative Engine Technology Accelerate Your Digital Transformation” เผยแพร่ความรู้เกี่ยวกับ Ansible พร้อมการนำตัวอย่าง Use Case ที่หลากหลาย ช่วยให้ท่านสามารถนำความรู้มาผสมผสานกับการ Transform ธุรกิจ...

G-Able x DellEMC ขอเชิญผู้ที่สนใจด้าน IoT (Internet of Things) และ Data Analytics เข้าร่วมงาน “Gain Your Business Competitive Advantages with G-Able IoT and Data Analytic Solutions” เรียนรู้พื้นฐาน IoT ไปจนถึงการประยุกต์ใช้งานด้านต่างๆสำหรับองค์กร ...

G-Able ตอกย้ำภาพผู้นำ ได้รับเกียรติเชิญเป็น Guest Speaker ร่วมแชร์ประสบการณ์ครั้งสำคัญในงาน Digital Transformation is NOW จากทาง The VIABLE โดยหนึ่งในผู้ทรงคุณวุฒิจากทาง G-Able คุณปณต กาญจนศูนย์, Director of Marketing ได้ให้เกียรติเป็นตัวแทน Guest Speaker ร่วมแลกเปลี่ยนความรู้ในหัวข้อ Digital Innovation ในครั้งนี้...

G-Able ผนึกกำลังหน่วยงานชั้นนำ สานต่อโครงการ “ค้นหาสุดยอดฝีมือโทรคมนาคมและไอซีทีเทิดพระเกียรติ ครั้งที่ 12” ชวนนักเรียน นักศึกษาและผู้สนใจทั่วไป เข้าร่วมแข่งขันด้านเทคโนโลยี...

G-Able ร่วมกับ สมาคมวิจัยการตลาดแห่งประเทศไทย ขอส่งมอบสัมมนาที่มีคุณค่ากับคอร์สดิจิทัลสุดเข้มข้น Digital Strategy in Action - The Age of Consumerism ให้คุณได้เรียนรู้จากผู้เชี่ยวชาญหลากหลายวงการ และได้เข้าใจถึง 'หัวใจ' ของการตลาดดิจิทัล...

เมื่อวันที่ 13 มิถุนายน 62 คุณอุกฤษฏ์ วงศราวิทย์ Chief Solutions & Technology Officer เป็นตัวแทนบริษัท จีเอเบิล เข้ารับรางวัล Checkpoint Best Performance Partner of the Year 2018 กับทาง Checkpoint รางวัลดังกล่าวจีเอเบิลได้มาจากการทำยอดขายสินค้า Checkpoint เป็นอันดับหนึ่งสูงที่สุดของประเทศไทยประจำปี 2018 ...

เมื่อวันที่ 6 มิถุนายน พ.ศ. 2562 บริษัท จีเอเบิล จำกัด ร่วมออกบูธในงาน Tableau Experience Thailand 2019 โดยภายในงานจะเน้นเรื่องของ Data Analytics ซึ่งเป็นการวิเคราะห์ข้อมูลทางการตลาด การเติบโตของโซลูชั่น ซึ่งเป็นที่ต้องการของตลาด ภาพบรรยากาศภายในงาน Tableau Experience Thailand 2019   เนื่องจากในปัจจุบัน มีข้อมูล รวมถึงเอกสารจำนวนมากเกิดขึ้นในทุกวัน การมีเครื่องมือมาช่วยในการวิเคราะห์และจัดเก็บข้อมูล ช่วยลดความยุ่งยากภายในองค์กร ซึ่งงานดังกล่าว มีเหล่าพันธมิตร พากันตบเท้าเข้าร่วมกันอย่างล้นหลาม เพื่อให้ลูกค้าที่สนใจในเรื่องของ Data Analytics ได้เข้าใจในเรื่องของโซลูชั่นนี้มากขึ้น รวมถึงตอบข้อซักถาม ในเรื่องของขั้นตอนการทำงานต่างๆ ซึ่งภายในงาน ทีม DNA นำทีมโดยพ่อทัพใหญ่ คุณณรงค์ฤทธิ์ มโนมัยพิบูลย์, Senior Vice......

เมื่อวันที่ 6 มิถุนายน พ.ศ. 2562 ที่ผ่านมา G-Able นำโดยทีม DNA ได้ร่วมออกบูธในงาน Alteryx Thailand Roadshow 2019 โดยนำ Alteryx Product ไปร่วมออกบูธ ซึ่งเป็นงานที่รวมเหล่ากูรูด้าน Data Analytics มาร่วมโชว์ศักยภาพกันอย่างล้นหลาม ภายในงานลูกค้าที่เข้าชมงานจะได้มา update เทคโนโลยีความรู้ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของ Artificial Intelligence (AI) และ Machine Learning แล้ว ยังสามารถสอบถามข้อมูลเกี่ยวกับ Analytics ต่างๆได้อีกด้วย โดย Alteryx เป็นซอฟต์แวร์จัดการข้อมูลครบวงจรตั้งแต่ต้นจนจบ ไม่ว่าจะเป็น ความเตรียมข้อมูล การผสานข้อมูล รวมถึงการวิเคราห์ข้อมูล และการวิเคราะห์การทำนายข้อมูลอีกด้วย ซึ่ง Alteryx เป็นแพลตฟอร์มที่เปิดให้ทุกคนในองค์กร......

จีเอเบิล เข้าร่วมลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือกับกระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม และพันธมิตรจากภาครัฐและเอกชนรวม 40 หน่วยงาน โดยความร่วมมือในครั้งนี้มีเป้าหมายเพื่อมุ่งเน้นการพัฒนาและสนับสนุนการทดสอบการใช้ประโยชน์จากเทคโนโลยี 5G บนพื้นที่ EEC เขตเศรษฐกิจพิเศษภาคตะวันออก พร้อมรองรับการลงทุนด้านดิจิทัลในการใช้โครงสร้างพื้นฐานโทรคมนาคมร่วมกัน...

เมื่อวันที่ 23 พฤษภาคม 62 ที่ผ่านมา G-Able จับมือพันธมิตรอย่าง Veritas จัดงาน Digital Risk Management and Compliance for Insurance Business เพื่อให้ลูกค้ากลุ่มประกันภัยและประกันชีวิต มีความตระหนักและเตรียมความพร้อมรับ กับ GDPR Compliance และรวมถึง Data Privacy Law ซึ่งมีผมการบังคับใช้และกำลังจะบังคับใช้ตามลำดับ ภายในงาน จีเอเบิลได้จัดให้มีการเสวนาในหัวข้อ Thailand’s Data Privacy Law : The New Driver for Information Governance in Digital 4.0 era โดยงานนี้จัดขึ้นที่ Renaissance......

G-Able หนึ่งในผู้นำด้าน Digital Transformation Agent เล็งเห็นถึงโอกาสที่จะช่วยเหล่า Application Developer และ IT Operation เตรียมพร้อมก้าวสู่โลกยุคดิจิทัลอย่างเต็มประสิทธิภาพ จึงได้จับมือร่วมกับ VMware ผู้นำด้านเทคโนโลยี Virtualization จัดงานสัมมนา “Step Up Your Business Speed with Could Native Application” ณ Grande Centre Point Terminal 21 จุดลงทะเบียนหน้างาน เมื่อวันที่ 8 พฤษภาคม 62 ที่ผ่านมา บริษัท G-Able จับมือร่วมกับ VMware จัดงาน Step Up Your Business......

คุณสุเทพ อุ่นเมตตาจิต กรรมการผู้จัดการ จาก บริษัท จีเอเบิล จำกัด (ลำดับสองจากทางขวา) ตัวแทนขึ้นรับรางวัล จาก Mr. Damien Wong, Vice President & General Manager, GEMs (ASEAN, Korea, Hong Kong, Taiwan) Red Hat Asia Pacific Pte Ltd. (ลำดับสามจากทางขวา)   เมื่อวันที่ 14 พฤษภาคม พ.ศ. 2562 ที่ผ่านมา G-Able ขึ้นรับรางวัล FY19 Strategic Products Partner of the......

บริษัท จีเอเบิล จำกัด ผู้ให้บริการเทคโนโลยีสารสนเทศอย่างครบวงจร เป็นอีกหนึ่งองค์กรที่เล็งเห็นถึงปัญหาดังกล่าว จึงได้พัฒนา แอปพลิเคชัน iON GO (ไอออน โก) ที่ถูกออกแบบมาเพื่อช่วยลดปัญหาการเดินทางบนท้องถนน โดยเป็นแอปฯอัจฉริยะบนมือถือที่จะประเมินความปลอดภัยในการขับขี่ของผู้ใช้งาน และแสดงผลออกมาในรูปแบบของคะแนนการขับขี่ ที่เป็นไปตามกฎจราจร...

งาน Microsoft Innovation Conference จัดขึ้นในวันที่ 27 มีนาคม 2562 เวลา 12:15-17:45 น. ณ พินาเคิล ฮอลล์ 4-6 โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพฯ บริษัท จีเอเบิล จำกัด หนึ่งในบริษัทผู้นำด้านไอทีโซลูชันแบบครบวงจรชั้นนำของประเทศไทย ในฐานะ Partner of the Year ของบริษัท ไมโครซอฟท์ (ประเทศไทย) จำกัด 2 ปีซ้อน ได้รับเกียรติเข้าร่วมงาน ภายในงานมีบูธต่างๆ ที่นำเสนอ Digital Solutions ให้กับผู้ร่วมงานที่สนใจนำไปใช้ในองค์กร รวมทั้งบูธของ Microsoft Azure ที่นำเสนอเทคโนโลยี AI for CRM......

ตัวแทนจากบริษัท จีเอเบิล จำกัด คุณณัฐนภัส รชตะวิวรรธน์ ผู้เชี่ยวชาญด้านการวิเคราะห์ข้อมูล และคุณปณต กาญจนศูนย์ หัวหน้าแผนกการตลาดและดิจิทัลโซลูชัน ได้รับเชิญเป็นวิทยากรในการสัมมนา “Cloud Jump #3: The Power of Big Data Analytics” ที่ AIS Business จัดร่วมกับ G-Able และ VMware ในวันที่ 28 มีนาคม พ.ศ. 2562 ในการบรรยายหัวข้อ “Big Data Analytics: What It Is and Why It Matters?” คุณณัฐนภัสเล่ากระบวนการของ Big Data......

เมื่อวันที่ 27- 28 สิงหาคม 2561 ที่่ผ่านมาบริษัท G-Able หนึ่งในบริษัทผู้นำไอทีโซลูชั่น ร่วมออกบูธในงาน TECHTALKTHAI: THAI AI & CLOUD DAYS 2018 ซึ่งเป็นงานสัมมนาที่จัดขึ้นให้กับกลุ่มผู้ประกอบการด้านไอที เพื่ออัพเดตแนวโน้มและเทคโนโลยีทางด้าน AI และ Cloud Computing ...

G-Able หนึ่งในผู้นำด้าน Digital Transformation Agent จับมือร่วมกับ Alteryx ผู้นำด้านโซลูชันระบบ Business Intelligence หรือ Business Analytics จัดงาน “Advanced Analytics Workshop for Retails by G-Able | Alteryx” ณ KX Building ไปเมื่อวันที่ 7 พฤศจิกายน 2561...

G-ABLE หากนับกลุ่มธุรกิจเทคโนโลยีสารสนเทศจะอยู่อันดับที่ 8 จาก 12 และอันดับที่ 29 จาก 50 ของบริษัทที่คนรุ่นใหม่สนใจมากที่สุด...

ปตท. เอ็มโอยู กรุงเทพธนาคม ร่วมมือพัฒนาธุรกิจและสร้างนวัตกรรมทางด้านพลังงานและดิจิทัลเทคโนโลยี พัฒนาไปสู่กรุงเทพฯ เมืองอัจฉริยะ จีเอเบิล ผู้ให้บริการดิจิทัลเทคโนโลยีครบวงจรระดับประเทศ ...

Huawei ผู้นำในด้านการบริการโซลุชั่นเทคโนโลยีชั้นนำ อีกหนึ่งพาทเนอร์รายสำคัญ ร่วมมือกับ G-Able ที่พร้อมให้คำปรึกษา ช่วยธุรกิจของท่านในทุกเรื่องที่เกี่ยวกับการทำ HCI เพื่อร่วมต่อยอดธุรกิจ ลดต้นทุนในการบริหารจัดการ และสร้างกำไรมหาศาลแก่องค์กรของท่าน...

VERITAS ร่วมมือกับ G-ABLE ผู้นำและเชี่ยวชาญด้าน Openstack ที่พร้อมให้คำปรึกษา ช่วยธุรกิจของท่านในทุกเรื่องเกี่ยวกับระบบ Cloud Infrastructure...

Mverge (เอ็มเวิร์จ) บริษัทในเครือของกลุ่มบริษัท G-ABLE ผู้ให้บริการเกี่ยวกับ Microsoft Solution และเป็น Microsoft Partner รายใหญ่ระดับประเทศ รับรางวัล Microsoft Country Partner of the Year ประจำปี 2018 ของประเทศไทยถึง 2 ปีซ้อน ...

ดร. ศิษฏพงศ์ เศรษฐภัทร Head of Big Data and Analytics กลุ่มบริษัทจีเอเบิล ได้รับเชิญเป็นวิทยากร เพื่อบรรยายพิเศษ เกี่ยวกับ Digital Workplace มิติใหม่แห่งโลกการทำงานในอนาคต เมื่อวันที่ 7 กรกฎาคม 2561 ที่ผ่านมา ณ สถาบันบัณฑิตพัฒนบริหารศาสตร์ (นิด้า)...

G-ABLE ได้ร่วมมือกับ สมาคมการตลาดแห่งประเทศไทย (MAT) จัดงาน Digital Marketing in the Modern Landscape ณ ชั้น 10 อาคาร Knowledge Exchange Center เมื่อวันพุธที่ 4 มิถุนายน 2561 ...

เมื่อวันที่ 29 มิถุนายน 2561 ที่ผ่านมา คุณปณต กาญจนศูนย์ หัวหน้าแผนกการตลาด และ ดร.ศิษฏพงศ์ เศรษฐบุตร หัวหน้าแผนก Data Analytic ของ G-able ได้รับเชิญเป็นวิทยากรบรรยายพิเศษให้กับ...

เมื่อวันที่ 14 มิถุนายน 2561 ที่ผ่านมา ทาง VMware ผู้นำทางด้านระบบ Virtualization และ Cloud สำหรับองค์กร ได้จัดงานใหญ่ประจำปีขึ้นภายใต้ชื่องานที่ว่า VMware Evolve 2018 เพื่ออัปเดตเทคโนโลยีใหม่ๆจาก VMware มุ่งปลดล็อคความคิดองค์กร ให้ก้าวสู่ Digital business อย่างเต็มรูปแบบ...

คุณปณต กาญจนศูนย์ หัวหน้าแผนกการตลาดและดิจิทัลโซลูชัน กลุ่มบริษัทจีเอเบิล แบ่งปันประสบการณ์และความรู้ใน 2 หัวข้อ คือ “นวัตกรรมการตลาดแห่งยุคอนาคต” และ “การตลาดสำหรับคนรุ่นใหม่” ในรายการ The Marketing Room ช่อง TNN24 เมื่อวันจันทร์ที่ 28 พฤษภาคม และ 11 มิถุนายน 2561 ที่ผ่านมา...

การทำ Digital Marketing การได้รับการรับรองให้เป็น Google Premier Partner และ Hupspot Certified Partner Agency จึงเป็นการตอกย้ำถึงความเชี่ยวชาญของบริษัทจีเอเบิลในด้าน Digital Marketing อย่างเต็มรูปแบบ พร้อมที่จะพัฒนาธุรกิจไทยสู่ยุคดิจิทัล...

เมื่อวันที่ 25 พฤษภาคม 2561 ที่ผ่านมา คุณรถถัง สุดรุ่ง Data & Analytics Engineer กลุ่มบริษัทจีเอเบิล ได้รับเชิญเป็นวิทยากร ในหัวข้อ “Data Science with Thailand 4.0” ในงานประชุมวิชาการ Data Science Forum Workshop ครั้งที่ 1 ...

G-Able ได้นำเสนอ G-Suite as a Service แพลตฟอร์มที่บริษัทใช้ในการสร้างสรรค์และพัฒนาบริการต่างๆ เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของธุรกิจได้อย่างรวดเร็ว ในงาน Microsoft Azure Summit 2018...

เมื่อวันอังคารที่ 8 พฤษภาคม 2561 ที่ผ่านมา ดร.ศิษฏพงศ์ เศรษฐภัทร Head of Big Data and Analytics กลุ่มบริษัทจีเอเบิล ได้รับเชิญเป็นวิทยากร ในหัวข้อ “Modernize Health Data Management : การจัดการระบบสาธารณสุขยุคใหม่”...

วันที่ 17 พฤษภาคม 2561 ที่ผ่านมา จีเอเบิลได้รับเชิญจากสมาคมศิษย์เก่าคอมพิวเตอร์จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยเข้าร่วมสนับสนุนงาน CUCA Executive Forum ในหัวข้อ THE ARTIFICIAL INTELLIGENCE PARADIGM SHIFT...

เมื่อวันศุกร์ที่ 4 พฤษภาคม 2561 ที่ผ่านมา ดร.ศิษฏพงศ์ เศรษฐภัทร Head of Big Data and Analytics กลุ่มบริษัทจีเอเบิล ได้รับเชิญเป็นวิทยากร ในงาน Digital Workplace,Ideal Office for New Generation...

เมื่อวันอังคารที่ 24 เมษายน 2561 ที่ผ่านมา คุณปณต กาญจนศูนย์ หัวหน้าแผนกการตลาดและดิจิทัลโซลูชัน กลุ่มบริษัทจีเอเบิล ได้รับเชิญเป็นวิทยากรในหัวข้อ “Creative Technology and the Future of Marketing: ขับเคลื่อนการตลาดยุคใหม่ ...

G-Able เข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งของผู้สนับสนุนในงาน MIT Global Startup Workshop (GSW) 2018 จากความร่วมมือระหว่าง สถาบันบัณฑิตบริหารธุรกิจ ศศินทร์, MIT GSW และ MIT ...

โลกในยุค Digital Transformation นี้ ไม่พูดถึงระบบ Cloud Computing (คลาวด์) ก็คงไม่ได้ เพราะเพื่อให้สามารถก้าวทันกับคู่แข่งขันในตอนนี้ การมีระบบคลาวด์เพื่อสนับสนุนกลยุทธ์ขององค์กรก็ถือเป็นเรื่องที่สำคัญ...

เมื่อวันที่ 29-30 มีนาคม 2561 ที่ผ่าน G-Able ได้เข้าร่วมงาน “Thailand HR Tech Conference & Exposition 2018” ที่จัดขึ้นโดยสมาคมการจัดการงานบุคคลแห่งประเทศไทย (PMAT)...

เมื่อวันที่ 15 มีนาคมที่ผ่านมา G-Able ได้จัดงาน ร่วมกับทาง Google ในหัวข้อ ‘Shape up your future with Google Marketing Tools’ ณ อาคาร Park Venture สำนักงานใหญ่ กูเกิ้ล ประเทศไทย ...

G-Able ได้รับเชิญร่วมออกบูธในงาน Optimizing Operation with Hybrid Cloud จัดขึ้นโดย Microsoft Thailand ในวันที่ 21 มีนาคม 2561...

เมื่อวันที่ 15 มีนาคม 2561 ที่ผ่านมา G-Able หนึ่งในผู้นำด้าน Digital Transformation Agent และผู้ให้บริการ Cloud Solutions แบบครบวงจร จัดงานสัมนา ...

การที่จะก้าวเข้าสู่ยุค Digital Transformation อย่างเต็มรูปแบบ จำเป็นต้องมีระบบการจัดการที่ล้ำนำสมัยเพื่อให้สอดรับกับการเติบโตขององค์กร ...

เมื่อวันที่ 6 มีนาคม 2561 ที่ผ่านมา G-Able หนึ่งในผู้นำด้าน Digital Transformation Agent และผู้ให้บริการ Cloud Solutions แบบครบวงจร ในฐานะพันธมิตรกับ Hewlett Packard Enterprise...

G-Able ในฐานะพันธมิตรกับสมาคมฟินเทคแห่งประเทศไทย ได้ร่วมแสดงความยินดีกับสมาคมฟินเทคแห่งประเทศไทย Fintech Thailandในงานเปิดตัว F13 Sandbox ...

G-Able ได้รับเชิญจาก Microsoft ให้ร่วมออกบูธในงาน ‘Unlocking the economic impact of digital transformation in Thailand’ เมื่อวันอังคารที่ 20 กุมภาพันธ์ 2561 ณ โรงแรมคอนราด กรุงเทพ ...

G-Able จับมือกับ The VIABLE และ Big Data Experience Center จัดงาน ‘Big Data ศาสตรา Modern Marketing’ เมื่อวันพฤหัสที่ 8 กุมภาพันธ์ 2561 ณ อาคาร Knowledge Exchange Center ...

G-Able จับมือกับ DELL EMC (Thailand) จัดงานสัมมนา “Cloud Ready Datacenter - Get Cloud, Get Modernize for growing a leap in business” เมื่อวันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2561 ที่ผ่านมา...

ด้วยหน่วยงานภาครัฐของประเทศเกาหลีใต้ให้ความสำคัญกับการศึกษาวิจัยธุรกิจในต่างแดนเพื่อพัฒนา...

งานประชุมระดับ Asia Pacific ที่รวมเอาบริษัทวิจัยตลาดชั้นนำของโลกมาร่วมเปิดเผยข้อมูลเชิงลึก ในหัวข้อที่หลากหลาย เช่น Artificial Intelligence, การวิเคราะห์, การตลาดดิจิทัล...

G-Able ได้รับเชิญจาก SCG บรรยายให้ความรู้เรื่อง Big Data ในงาน CBM Next100 ในหัวข้อ “Data is the new gold” โดยมีผู้เข้าร่วมเป็นผู้บริหารและหัวหน้าแผนกในภาค CBM (Cement-building materials) กว่า 200 คน ...

Mverge (เอ็มเวิร์จ) บริษัทในเครือของกลุ่มบริษัทจีเอเบิล ผู้ให้บริการเกี่ยวกับ Microsoft Solution และเป็น Microsoft Partner รายใหญ่ระดับประเทศ ได้รับรางวัลจากบริษัทไมโครซอฟต์ ในงาน FY18 Microsoft Thailand Inspire ...

G-Able ออนทัวร์แสดงผลงานในฐานะบริษัทเทคโนโลยีชั้นนำ ร่วมกับบริษัทต่างๆ ในงาน TTT Digital Business Forum 2018 Presented by KBank: The Next Technologies for Thai Businesses in 2018...

G-able ได้เข้าร่วมเป็นหนึ่งในผู้สนับสนุนด้านคอนเทนท์ให้แก่ The VIABLE สื่อและคอมมูนิตี้รูปแบบใหม่ ...

พบกับเบื้องหลังการทำการตลาดด้วยเทคโนโลยี Cloud อย่างมีประสิทธิภาพ และเพิ่มประสิทธิผลสูงสุดแก่ธุรกิจ กับการบรรยายในหัวข้อ 'Marketing on Cloud' ...

ตอกย้ำความเป็นผู้นำด้าน openstack และ Jboss ให้กับกลุ่มลูกค้าของ G-ABLE เพื่อสร้าง brand awareness และ Opp ใหม่ๆจากงาน...

G-Able ผู้นำด้าน IT Solutions แบบครบวงจร จับมือร่วมกับ Veritas (Thailand) ร่วมนำเสนอ HyperScale For OpenStack ...

“สจล.-หัวเว่ย-จีเอเบิล” 3 ขุมพลังจับมือพัฒนาเทคโนโลยีระบบเครือข่ายสำหรับสถาบันการศึกษาที่สมบูรณ์แบบที่สุด ด้วย SDN Campus ความเร็ว...

ผ่านไปแล้วกับงานสัมนาที่ฟรีและดีเช่นเคย กับงาน “Big Data for Modern Marketing Day” โดยการร่วมมือกันของเชี่ยวชาญจาก G-ABLE และมหาวิทยาลัย...

ผ่านไปแล้วกับกิจกรรม Co-Creation Camp | Marketing Technology ซึ่งเป็นความร่วมมือกันระหว่าง Hatch, G-ABLE และ มหาวิทยาลัย...

ผ่านไปแล้ว…กับการแข่งขันด้าน Network Security ที่ยิ่งใหญ่ระดับประเทศ สำหรับโครงการ Thailand’s Network Security Contest ...

เมื่อวันที่ 27 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา บริษัท ออราเคิล คอร์ปอเรชั่น (ประเทศไทย) จำกัด และ บริษัท เฟิร์ส ลอจิก จำกัด...

บริษัท เดอะ คอมมูนิเคชั่น โซลูชั่น จำกัด (TCS) ร่วมกับ Polycom จับมือโชว์เทคโนโลยี Collaborative Healthcare Solutions...

บริษัท จีเอเบิล จำกัด ร่วมกับ มูลนิธิสภาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งประเทศไทย (มสวท.) กรมพัฒนาฝีมือแรงงาน กระทรวงแรงงาน...

เมื่อวันอังคารที่ 14 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา บริษัท จีเอเบิล จำกัด ร่วมกับ หน่วยงานบริหารความมั่นคงสารสนเทศ ฝ่ายบริการคอมพิวเตอร์...

เมื่อวันที่ 30 มกราคม 2560 บริษัท จีเอเบิล จำกัด ได้จัดกิจกรรม G-ABLE 28th Anniversary “The Year of ADAPTIVE”...

เมื่อเร็วๆ นี้ บริษัท จีเอเบิล จำกัด ได้ร่วมงานสัมมนา OWASP Day : Let’s Secure โดยงานนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อเผยแพร่ และแลกเปลี่ยน ความรู้...

บริษัท จีเอเบิล จำกัด ร่วมกับ มูลนิธิสภาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งประเทศไทย (มสวท.) กรมพัฒนาฝีมือแรงงาน กระทรวงแรงงาน...

บริษัท จีเอเบิล จำกัด ร่วมกับธนาคารเพื่อการเกษตรและ สหกรณ์การเกษตร (ธ.ก.ส.) จัดกิจกรรมเปิดตัว “โครงการพัฒนา ระบบงานตรวจจับการทุจริต...

บริษัท เอ็มเวิร์จ จำกัด หนึ่งในเครือจีเอเบิลกรุ๊ป ร่วมกับ บริษัท ฮิวเลตต์-แพคการ์ด (ประเทศไทย) จำกัด (HP) นำเสนอเทคโนโลยี ใหม่ ภายใต้คอนเซ็ปต์...

บริษัท เอ็มเวิร์จ จำกัด หนึ่งในเครือจีเอเบิลกรุ๊ป ได้ส่งทีม ผู้เชี่ยวชาญด้านผลิตภัณฑ์ Microsoft นำเสนอโซลูชั่นสร้าง “ระบบอัจฉริยะ”...

บริษัท เอ็มเวิร์จ จำกัด (Mverge) ในเครือจีเอเบิล ร่วมกับ บริษัท ฮิวเลตต์ แพคการ์ด เอ็นเตอร์ไพรซ์ (ประเทศไทย) จำกัด และ บริษัท อินเทล...

บริษัท ออราเคิล คอร์ปอเรชั่น (ประเทศไทย) จำกัด (Oracle) และ บริษัท เฟิร์ส ลอจิก จำกัด (First Logic) ร่วมกับสถาบันไอเอ็มซี (IMC) และสำนักงานรัฐบาล...

บริษัท เอ็มเวิร์จ จำกัด (Mverge) จัดกิจกรรมเฉลิมฉลอง การก้าวผ่านปีที่ 22 โดย คุณอนุกูล ปิยะธนานุกูล ผู้จัดการทั่วไป บริษัท เอ็มเวิร์จ จำกัด...

เมื่อเร็วๆ นี้ บริษัท จีเอเบิล จำกัด ร่วมกับมหาวิทยาลัย เทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี ออกบูธ ประชาสัมพันธ์เทคโนโลยี Big Data...

Top