G-Able จัดแสดงนวัตกรรมสุดล้ำในงาน Blognone Tomorrow 2019

G-Able จัดแสดงนวัตกรรมสุดล้ำในงาน Blognone Tomorrow 2019

งาน Blognone Tomorrow 2019 เป็นงานสัมนาเทคโนโลยี Blognone จัดขึ้นเมื่อวันที่ 9 กันยายน 2562 ที่ไบเทคบางนา ถือเป็นงานสัมนาที่รวบรวบวิทยากรและบริษัทชั้นนำด้านเทคโนโลยีซึ่งเจาะไปที่ 3 แกนหลักประกอบด้วย Artificial Intelligence, Internet of Things และ Cloud Computing ที่เป็นแกนกลางของเทคโนโลยีปัจจุบัน โดยงานนี้มาในธีม Human and Machine นำเสนอในรูปแบบความสัมพันธ์ของมนุษย์และเทคโนโลยีเครื่องจักรต่างๆ

 

 

ในปีนี้ทางG-Able ได้จัดBusiness Showcase เพื่อแสดงนวัตกรรมสุดล้ำและบริการด้านดิจิตัลโซลูชั่นของบริษัทโดย มีผู้สนใจนวัตกรรม Internet of Things (IOT) ของ G-Able เป็นจำนวนมาก ทั้งนี้เราได้คิดนวัตกรรมใหม่ขึ้นมาเพื่อแก้ไขปัญหาที่เกิดขึ้น อาทิ นวัตกรรมเซ็นเซอร์ที่ติดไว้ในถังขยะเพื่อวัดปริมาณของขยะและตรวจจับประเภทของขยะได้ว่าเป็นประเภทใด โดยทำเพื่อรองรับทั้งถังขยะภายในอาคารและภายนอกอาคารรวมถึงได้นำเทคโนโลยีโซล่าเซลล์เข้ามาประยุกต์ใช้ เพื่อประหยัดพลังงานแถมยังได้ประโยชน์ นอกจากระบบเซ็นเซอร์ที่ติดในถังขยะแล้วยังมีระบบสแกนเพื่อเปิดประตูที่สามารถเอาสมาร์ทโฟนมาใช้สแกนตรงกล่องที่ติดตั้งเอาไว้ที่ประตู เพื่อให้การสแกนเปิดประตูมีความสะดวกรวดเร็ว ไม่ซับซ้อน จากปัญหาใกล้ตัวที่เกิดขึ้นนั้นบริษัทได้คิดค้น พัฒนาต่อยอดให้เกิดนวัตกรรมใหม่เพื่อตอบโจทย์ชาวออฟฟิศยุคใหม่ นอกจากนี้ยังมีผู้ที่สนใจเข้ามาสอบถามเรื่องโซลูชั่นต่างๆที่ G-Able มีความเชี่ยวชาญ ไม่ว่าจะเป็นด้าน AI, IOT และ Cloud Computing อีกเช่นกัน

สำหรับไฮไลท์ภายในงานยังมีวิทยากรจากหลากหลายองค์กรมาร่วมบรรยายในหัวข้อต่างๆ อาทิ การนำเทคโนโลยี 5G มาพัฒนาในภาคธุรกิจเพื่อให้เกิดนวัตกรรมใหม่ๆและโอกาสทางธุรกิจ หรือจะเป็นการใช้พลังงานทางเลือกทดแทนถ่านหินและน้ำมัน ถือเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่สามารถนำมาพัฒนาประเทศได้ และอีกหนึ่งหัวข้อที่คนให้ความสนใจเป็นอย่างมาก คือ เทคโนโลยี Hyperloop ที่ไม่ใช่แค่การเดินทางด้วยความเร็วสูงเท่านั้น แต่ยังเป็นการสร้างโอกาสเรื่องการพัฒนาโครงสร้างพื้นฐาน ด้านสังคม เศรษฐกิจ และประชากรได้อีกด้วย 

ถือเป็นหนึ่งในงานที่น่าสนใจเพราะเต็มเปี่ยมไปด้วยการแลกเปลี่ยนความรู้ ความสนุกและก้าวทันเทคโนโลยีใหม่ๆที่เกิดขึ้น นับได้ว่าสอดคล้องกับบริษัท G-Able  ที่เป็นหนึ่งในผู้นำด้านดิจิทัลโซลูชัน 

G-ABLE พร้อมให้บริการและคำปรึกษาให้ทุกธุรกิจ เพื่อเตรียมความพร้อมขับเคลื่อนองค์กรสู่ยุคดิจิทัล
ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

Contact G-Able

02-781-9333 หรือ
inquiry@g-able.comTop