G-Able Academy อีกขั้นของการพัฒนา “Digital Skills” เรียนจบ พร้อมเริ่มงานกับบริษัทชั้นนำได้ทันที

G-Able Academy อีกขั้นของการพัฒนา “Digital Skills” เรียนจบ พร้อมเริ่มงานกับบริษัทชั้นนำได้ทันที

 

เพราะหลักสูตรการเรียนการสอนในมหาวิทยาลัยอาจไม่ทันต่อความเปลี่ยนแปลงในโลกดิจิทัล การอัพเกรดทักษะด้านเทคโนโลยีให้กับแรงงานทั่วโลกเพื่อจะสามารถอยู่รอดได้ในโลกยุคหลังโควิดที่เศรษฐกิจมีความไม่แน่นอนสูงจึงเป็นสิ่งที่ต้องดำเนินการอย่างเร่งด่วน

หากคุณคือนิสิตนักศึกษาที่กำลังมองหา workshop เพื่อพัฒนาทักษะด้านดิจิทัลเตรียมความพร้อมต่อตลาดแรงงานในอนาคต G-Able Academy สามารถช่วยเสริมศักยภาพในส่วนนี้ได้ เพราะเราเล็งเห็นว่าทักษะที่จำเป็นในสายงานสำคัญกว่าการการเอาใบปริญญามาเป็นใบเบิกทางเพื่อเข้าสู่แวดวงการทำงาน

เมื่อความต้องการสายงานด้านดิจิทัลเพิ่มมากขึ้นทุกปี G-Able จึงมีความคิดที่จะติดอาวุธทางดิจิทัล จากผู้เชี่ยวชาญที่คร่ำหวอดในวงการด้าน IT ในการให้บริการแบบ Total Solutions ที่มีความหลากหลายทั้งเชิงธุรกิจและเทคนิค มีบุคลากรที่เป็นผู้เชี่ยวชาญในแต่ละเทคโนโลยีและอุตสาหกรรมมามากกว่า 31 ปี ดูแลโครงการใหญ่ให้ทั้งภาครัฐและเอกชน ณ วันนี้ G-Able เล็งเห็นถึงความสำคัญของ “ทักษะด้านดิจิทัล” เราหวังว่าการเข้ามา workshop ในครั้งนี้ จะเป็นการสร้างอนาคตให้กับนักศึกษาหลายๆ คนที่มีความฝัน และมี passion พร้อมรับการอบรมเพื่อเตรียมความพร้อมการทำงานในอนาคต

 

 

G-Able Academy ชวนนักศึกษารุ่นใหม่ ชั้นปี 3-4 มาร่วมเรียนรู้ “Digital Skills” ใน 3 คอร์ส พื้นฐาน โดยแต่ละกลุ่มจะมีคอร์สย่อยแตกรายละเอียด ตามสิ่งที่กลุ่มเป้าหมายต้องการเฉพาะด้าน ได้แก่

1.Data Analytic

เปิดโลกการเรียนรู้ท้าทายตัวเองและเรียนรู้ data วิเคราะห์ข้อมูลจากพื้นฐานของคณิตศาสตร์สถิติ / programming / ความเข้าใจในข้อมูลเชิงธุรกิจ เพื่อนำไปต่อยอดเพิ่มเติม

2.Full Stack Developer 

ปูพื้นฐานเรียนรู้ประสบการณ์ด้านการ design, coding พัฒนา application เต็มรูปแบบ และเรียนรู้การทำงานเป็นทีมกับผู้เชี่ยวชาญจาก G-Able

3.Modern Workplace (Protecting Data and Privacy)

Cyber Security เป็นเรื่องที่ทุกองค์กรให้ความสำคัญและเป็นที่ต้องการของตลาดจากการขยายตัวของ online digital services เรียนรู้กับทีมผู้เชี่ยวชาญจาก G-Able ได้กับโครงการนี้

G-Able Academy รับสมัครนักศึกษาเด็กรุ่นใหม่ ชั้นมหาวิทยาลัยปี 3-4 มา Up-skills และเรียนรู้กับ IT Expertise ที่มีประสบการณ์ทำงานในวงการมากกว่า 10 ปี เรียนรู้ผ่านช่องทาง Online พร้อมรับ Certificate และรับโอกาสในการฝึกงานจริงกับบริษัทที่พัฒนา Digital Products ชั้นนำของประเทศไทย พร้อมทำงานเพื่อขับเคลื่อนสังคมไทย ตั้งเป้าหมายให้ภาพรวมของประเทศพัฒนาขึ้น

ที่นั่งมีจำนวนจำกัด

ปิดรับสมัคร 31 สิงหาคม 2563

G-Able ขอสงวนสิทธิ์ในการคัดเลือกผู้สมัครที่มีคุณสมบัติครบถ้วนและลงทะเบียนเท่านั้น

G-Able Acedemy

ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

089-891-3819 หรือ yunyong.s@g-able.com

 

 Top