Webinar จัดประชุมหรือทำงานออนไลน์ ไม่ว่างานเล็กหรืองานใหญ่ ก็ปลอดภัยสไตล์ New Normal โดย Webex จาก Cisco

Webinar จัดประชุมหรือทำงานออนไลน์ ไม่ว่างานเล็กหรืองานใหญ่ ก็ปลอดภัยสไตล์ New Normal โดย Webex จาก Cisco

บริษัท จีเอเบิล จำกัด จับมือ พันธมิตรทางธุรกิจหลัก Cisco จัดกิจกรรม Webinar ในหัวข้อ: New Normal for the New Experience of Workers

ในวันพุธที่ 18 มิถุนายน 2563 เวลา 10.00 – 11.30 น.

Webinar เน้นเรื่องของ Solution Webex เพื่อการทำงานแบบ video collaboration โดย Webex เป็นแพลตฟอร์มรองรับการทำงานในระบบเปิด สามารถทำงานร่วมกับระบบอื่นๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ เหมาะกับองค์กรที่มองหาการสื่อสารในรูปแบบ cloud-based และ on-cloud

ความสามารถของ Webex นั้นทำได้มากกว่าแค่การทำ video conference แต่ยังรองรับการทำ Webex meeting, Webex event ที่กำลังได้รับความนิยม รวมไปถึงการทำ Webex  training ซึ่งเป็นเครื่องมือที่ออกแบบเพิ่มเติม เพื่อช่วยให้การทำ online training, E-learning ในองค์กรเป็นเรื่องง่าย สะดวก รวดเร็ว


Cisco
Webex ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานให้กับคนและองค์กรอย่างดีเยี่ยม  มีระบบ collaboration ไม่ว่าอยู่ที่ไหนก็สามารถสื่อสารร่วมกันได้ ง่ายต่อการควบคุม โดยมีคุณสมบัติที่เป็นจุดเด่นดังนี้

  • Webex meetings: จัดการ video conferencing สามารถทำงานและประชุมร่วมกัน ได้จากหลากหลายอุปกรณ์ laptop, mac, mobile, tablet หรือ web browser สามารถประชุมร่วมกับอุปกรณ์ room conference device รองรับได้ 1,000 คน/ห้อง พร้อมระบบการรักษาความปลอดภัยที่ล้ำสมัย
  • Webex training: เครื่องมือที่ออกแบบเพิ่มเติมสำหรับการทำ online training, e-learning เหมาะกับการอบรม สามารถแบ่งกลุ่มย่อยเพื่อแยกคุยได้ รองรับคนได้มากถึง 1,000 คน
  • Webex events: ทำให้การจัดทำ online events, webinars  เป็นเรื่องง่าย ด้วยเครื่องมือและ process ที่ไม่ยุ่งยาก รองรับคนได้มากถึง 3,000 คน
  • Webex teams: teams collaboration สามารถทำงานร่วมกันในทีม ด้วยการ chat แบบกลุ่ม แชร์ไฟล์ร่วมกันได้ ไม่มีสะดุด


พิเศษ
!! ภายในงาน Webinar มีกิจกรรม lucky draw ที่ไม่ควรพลาด

ลงทะเบียน

ติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ 06-5719-3851 หรือ 093-569-6225 (K.สุชญา)
หรือ Partnerengagement@g-able.com

G-ABLE พร้อมให้บริการและคำปรึกษาให้กับทุกธุรกิจ
เพื่อเตรียมความพร้อมขับเคลื่อนองค์กรสู่ยุคดิจิทัลได้อย่างมีประสิทธิภาพ

 


G-Able คือผู้ให้บริการเทคโนโลยีสารสนเทศอย่างครบวงจร มีความเชี่ยวชาญ และประสบการณ์ทางด้านการนำเสนอโซลูชันที่สามารถตอบสนอง ความต้องการขององค์กรธุรกิจ ให้สามารถเพิ่มประสิทธิภาพการดำเนินงาน และยกระดับความสามารถทางการแข่งขันให้กับธุรกิจในทุกภาคส่วนอุตสาหกรรม ด้วยความมุ่งมั่นที่จะเป็นผู้นำในการปฏิรูปองค์กรด้วยเทคโนโลยีดิจิทัลเพื่อขับเคลื่อนธุรกิจทุกภาคส่วนให้พร้อมต่อการเปลี่ยนแปลง และก้าวสู่ความสำเร็จขององค์กรตามเป้าหมาย

Cisco  มีความชำนาญเรื่อง ระบบเครือข่ายสำหรับอินเทอร์เน็ต อุปกรณ์ฮาร์ดแวร์ ซอฟต์แวร์ และบริการต่างๆ ของซิสโก้ล้วนถูกนำไปใช้ในการสร้างโซลูชั่นด้านอินเทอร์เน็ต เพื่อให้ผู้ใช้งานทั่วไป บริษัท และประเทศต่างๆ สามารถเข้าถึงข้อมูลได้อย่างราบรื่น โดยไร้ข้อจำกัดด้านเวลา และสถานที่Top