ติดสปีดการวิเคราะห์ข้อมูลด้วยตัวเองแบบรวดเร็วแม่นยำด้วย Data Virtualization และ Data Visualisation กับ Free Webinar จากทาง G-Able

ติดสปีดการวิเคราะห์ข้อมูลด้วยตัวเองแบบรวดเร็วแม่นยำด้วย Data Virtualization และ Data Visualisation กับ Free Webinar จากทาง G-Able


G-Able l Tableau l Denodo
 ขอเชิญเข้าร่วมงาน Webinar กับงาน “Accelerate Self-Service Analytics with Data Virtualization and Visualization” ในวันอังคารที่ 12 พฤษภาคม 2563  ตั้งแต่เวลา 10.00 – 11.00 .  โดยใน Webinar นี้คุณจะได้รู้วิธีที่จะสามารถค้นพบข้อมูลเพื่อนำมาวิเคราะห์ด้วยตัวเอง พร้อมยกระดับประสิทธิภาพการทำ Report และ Dashboard

โดยคุณจะได้รับความรู้เรื่องของ Virtualization and Visualization มากขึ้น เพราะในปัจจุบัน โลกของข้อมูลมีขนาดใหญ่ขึ้น รวมถึงเครื่องมือและเทคโนโลยีที่ถูกนำมาใช้ในการสร้างและวิเคราะห์ข้อมูลนั้นมีจำนวนมาก ทั้งยังมีหลายองค์กรประสบปัญหาการต้องเลือกใช้เครื่องมือเหล่านี้ โดยที่เครื่องมือต้องสามารถนำข้อมูลต่างๆ มาวิเคราะห์และแสดงผล ผ่าน Visualization ได้ และต้องแสดงผลออกมาเป็น Dashboard ที่สวยงาม นอกจากนี้ ใน Webinar เรายังมี Session เกี่ยวกับการนำ User Experience มาใช้เพื่อปรับปรุงซอฟต์แวร์ พร้อมกรณีศึกษาและบทเรียนจากความสำเร็จของ Case Study ต่างๆ ท่านใดสนใจเชิญลงทะเบียนเพื่อเข้าร่วมสัมนาร่วมงานได้ที่นี่ คลิก ** Note: สำหรับหรับการลงทะเบียน กรุณาเลือก Time Zone เป็น >> Indonesia – Jakarta **

G-ABLE พร้อมให้บริการและคำปรึกษาให้ทุกธุรกิจ
เพื่อเตรียมความพร้อมขับเคลื่อนองค์กรสู่ยุคดิจิทัลได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ลงทะเบียน

ติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ 093-569-6225 (K.สุชญา)
หรือ Partnerengagement@g-able.com


G-Able คือผู้ให้บริการเทคโนโลยีสารสนเทศอย่างครบวงจร มีความเชี่ยวชาญ และประสบการณ์ทางด้านการนำเสนอโซลูชันที่สามารถตอบสนอง ความต้องการขององค์กรธุรกิจ ให้สามารถเพิ่มประสิทธิภาพการดำเนินงาน และยกระดับความสามารถทางการแข่งขันให้กับธุรกิจในทุกภาคส่วนอุตสาหกรรม ด้วยความมุ่งมั่นที่จะเป็นผู้นำในการปฏิรูปองค์กรด้วยเทคโนโลยีดิจิทัลเพื่อขับเคลื่อนธุรกิจทุกภาคส่วนให้พร้อมต่อการเปลี่ยนแปลง และก้าวสู่ความสำเร็จขององค์กรตามเป้าหมาย

Tableau หนึ่งในผลิตภัณฑ์กลุ่ม Business Intelligence (BI) ที่พร้อมพัฒนาระบบให้มีประสิทธิภาพมากที่สุดที่จะใช้ข้อมูลในโลกสมัยใหม่ นอกจากนี้ยังสามารถให้ข้อมูลเชิงลึกที่มีความสำคัญต่อธุรกิจ เพื่อช่วยให้พวกเขาตัดสินใจได้ดีขึ้นเกี่ยวกับวิธีการที่จะส่งเสริมให้องค์กรมีประสิทธิผลและมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น รวมถึงช่วยวิเคราะห์ว่า พวกเขาจะสามารถรับมือกับคู่แข่ง

Denodo  เป็นผู้นำด้าน Data virtualization providing data access ซึ่งเป็น Solution ที่มุ่งเน้นเรื่องของเป้าหมายของธุรกิจเป็นหลัก โดยมีผู้เชี่ยวชาญทุกอย่างทำบนระบบ Cloud แบบเรียลไทม์และส่งข้อมูลออกไป ให้แก่ลูกค้าโดยทุกข้อมูลที่ออกไป ลูกค้ามั่นใจได้ว่าข้อมูลปลอดภัยและรวดเร็ว



Top