จีเอเบิล คว้า Best Enterprise Solution Awards จาก Get On Technology

จีเอเบิล คว้า Best Enterprise Solution Awards จาก Get On Technology

เมื่อวันที่ 9 กันยายน 2021 ที่ผ่านมา คุณโสภณ แก้วนิสสัย Senior Vice President เป็นตัวแทนบริษัทจีเอเบิล เข้ารับรางวัล  Best Enterprise Solution Awards ภายใต้งาน “Get On Awards 2021” จากบริษัท Get On Technology โดยเป็นรางวัลสุดยอดการขายดีเยี่ยม โดยมาจากการขาย Product ของ  Dell Technologies และ VMware ไปให้กับหลากหลายธุรกิจ ซึ่งรางวัล Best Enterprise Solution Awards  ที่ทางจีเอเบิลได้รับ ถือเป็นรางวัลที่สามารถการันตีว่าจีเอเบิลเป็นบริษัทที่มีความพร้อมในด้านธุรกิจและมีทีมงานคุณภาพที่พร้อมช่วยลูกค้าขับเคลื่อนธุรกิจไปพร้อมกันกับองค์กร

G-Able  มุ่งมั่นสู่การเป็นผู้ให้บริการด้านเทคโนโลยีและโซลูชันดิจิทัลแบบครบวงจร อีกทั้งยังมีผู้เชี่ยวชาญให้คำปรึกษาในเรื่องของธุรกิจ นำเสนอตามโจทย์ของลูกค้า มีทีมงานคุณภาพที่พร้อมตอบสนองความต้องการขององค์กรธุรกิจของคุณ ให้สามารถเพิ่มประสิทธิภาพการดำเนินงานให้เต็มประสิทธิภาพและประสบความสำเร็จ

Get On Technology  พร้อมให้บริการลูกค้าอย่างครบวงจร ตั้งแต่การให้คำปรึกษา การออกแบบ การประยุกต์ใช้ การติดตั้งและการซ่อมบำรุงเพื่อตอบสนองกับความต้องการของลูกค้าทั้งในด้านการใช้งาน การแก้ไขปัญหาทางธุรกิจและการเพิ่มศักยภาพในการแข่งขันเพื่อรองรับกับการเติบโตของโลกธุรกิจทั้งในปัจจุบันและอนาคต

กลุ่มบริษัท จีเอเบิล

กลุ่มบริษัทจีเอเบิล คือผู้นำในการให้บริการเทคโนโลยีสารสนเทศและดิจิทัลโซลูชันอย่างครบวงจร ด้วยประสบการณ์กว่า 32 ปี บริษัทฯ มีความเชี่ยวชาญ ทางด้านการบูรณาการและนำเสนอโซลูชันที่สามารถตอบสนองความต้องการขององค์กรธุรกิจ
ให้สามารถเพิ่มประสิทธิภาพการดำเนินงานและสร้างโอกาสในการต่อยอดทางธุรกิจ จีเอเบิลมุ่งมั่นที่จะสนับสนุนลูกค้าในการ
ทรานส์ฟอร์มองค์กรด้วยเทคโนโลยีดิจิทัล เพื่อขับเคลื่อนธุรกิจให้พร้อมต่อการเปลี่ยนแปลง และก้าวสู่ความสำเร็จขององค์กรตามเป้าหมาย

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

https://www.g-able.com/contact-us/

Tags:


Top