G-Able x Aruba ย้ำความสำคัญของ Digital Workplace เชื่อมต่อทุกการสื่อสาร พัฒนาเพื่อทันเทรนด์ธุรกิจโลก

G-Able x Aruba ย้ำความสำคัญของ Digital Workplace เชื่อมต่อทุกการสื่อสาร พัฒนาเพื่อทันเทรนด์ธุรกิจโลก

เมื่อวันที่ 26 กันยายน ที่ผ่านมา G-Able ได้จับมือกับ HPE Aruba จัดงาน Increase Your Competitive Edge‎ with Digital Workplace ณ Hyatt Regency Bangkok Sukhumvit ขึ้นโดยเราได้เล็งเห็นถึงการพัฒนาด้าน Digital Workplace เพื่อให้เกิดประโยชน์แก่ผู้ใช้

ทาง G-Able ในฐานะที่เป็นผู้นำด้านดิจิทัลได้ร่วมกับพาร์ทเนอร์อย่าง HPE Aruba ที่มีความชำนาญเรื่อง Network ซึ่งได้เห็นว่าในปัจจุบันทุกองค์กรทั่วโลกได้นำเรื่อง Network ไปใช้ทำงานเพื่อให้สามารถเชื่อมต่อกันได้อย่าง Digital Workplace หลายคนคงจะคุ้นหู คุ้นตากันมาบ้างแล้ว และหลายองค์กรชั้นนำก็ได้เล็งเห็นถึงความสำคัญในเรื่องนี้เช่นเดียวกัน 

คุณโสภณ แก้วนิสสัย Senior Vice President , Data Center Transformation, G Able Co., Ltd.

ภายในงานได้รับเกียรติจากคุณโสภณ แก้วนิสสัย Senior Vice President , Data Center Transformation, G Able Co., Ltd.ให้เกียรติเปิดงานต้อนรับลูกค้า รวมถึงมีเหล่ากูรูที่มีความชี่ยวชาญด้านดิจิทัลได้มาเสวนาในหัวข้อต่างๆ ประกอบด้วย คุณสมศักดิ์ ตรียากิจ Unified Communication Solution Manager, G Able Co., Ltd.กล่าวถึงเรื่อง Digital Workplace making wave in the office lifestyle ตามมาด้วยเรื่อง Get your infrastructure READY for Digital Workplace โดยคุณมธี วุฒิไกรบัณทิต , Presales Consultant, Aruba a Hewlett Packard Enterprise company  และท้ายสุดเรื่อง Discover G-Templar and WiFi analytic use cases โดยคุณณัฐนภัส รชตะวิวรรธน์ Product Strategy Manager, G Able Co., Ltd. 

คุณสมศักดิ์ ตรียากิจ Unified Communication Solution Manager, G Able Co., Ltd.

กล่าวได้ว่า G-Able เห็นถึงความสำคัญและจัดงานนี้ขึ้นมา เพื่อตอบสนององค์กรต่างๆในเรื่องของ Digital Workplace โดยได้คำนึงถึงประโยชน์ของผู้ใช้เป็นหลัก เช่น ไม่ว่า User จะใช้งานหรือทำงานอยู่ที่ใดก็ยังคงได้รับประสบการณ์ (User Experience) ที่เหมือนกันได้ นอกจากนี้ก็ยังสามารถสร้างห้องประชุมออนไลน์ทำให้พนักงานเข้าประชุมงานจากที่ใดก็ได้ ซึ่งถือเป็นเครื่องมือที่ทำให้การสื่อสารในองค์กรง่ายยิ่งขึ้น และสื่อสารกับลูกค้าได้หลายช่องทาง ทั้งยังเข้าถึงข้อมูลขององค์กรจากที่ใดก็ได้ โดยยังอยู่ภายใต้ระบบรักษาความปลอดภัยที่แข็งแกร่ง

โดยบริษัท G-Able พร้อมที่จะให้ความร่วมมือควบคู่ไปกับพัฒนาด้านเทคโนโลยี Digital Workplace เพื่อให้ธุรกิจมีช่องทางการติดต่อที่หลากหลาย ทั้งยังถือเป็นการสร้างโอกาสทางธุรกิจ พร้อมกับการพัฒนาองค์กรให้ก้าวทันเทรนด์ใหม่ๆอยู่เสมอ

G-ABLE พร้อมให้บริการและคำปรึกษาให้ทุกธุรกิจ เพื่อเตรียมความพร้อมขับเคลื่อนองค์กรสู่ยุคดิจิทัล
ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

Contact G-Able

02-781-9333 หรือ
inquiry@g-able.com

Tags:


Top