ปรับธุรกิจประกันภัยเข้าสู่ยุคดิจิทัลอย่างเต็มรูปแบบไปกับ G-Able ในงาน Insurance CIO Forum 2017

ปรับธุรกิจประกันภัยเข้าสู่ยุคดิจิทัลอย่างเต็มรูปแบบไปกับ G-Able ในงาน Insurance CIO Forum 2017

G-Able ได้รับเชิญจาก สมาคมประกันวินาศภัย เข้าร่วมงาน Insurance CIO Forum 2017 เพื่อนำเสนอโซลูชันสำหรับธุรกิจประกันภัยภายใต้คอนเซป Digital Transformation จัดขึ้นเมื่อวันที่ 17-19 พฤศจิกายน 2560 ที่ผ่านมา ณ โรงแรม Botanica เขาใหญ่

ในปัจจุบันโลกของเราได้ก้าวเข้าสู่ยุคของ Digital ที่เทคโนโลยีเข้ามามีบทบาทในชีวิตมากขึ้น ทำให้คนและองค์กรต้องปรับตัว รวมถึงการเก็บข้อมูลและการเข้าถึงลูกค้าผ่านช่องทางที่หลากหลาย

งานนี้ G-Able ร่วมมือกับ First Logic และ Veritas นำเสนอโซลูชันที่จะตอบโจทย์ธุรกิจประกันด้านต่างๆเช่น  e-Document Solutions Platform ที่ช่วยให้การออกใบเสนอราคากรมธรรม์เป็นเรื่องง่าย โดยครอบคลุมทุกความต้องการ ช่วยให้งานของคุณง่ายขึ้น ทำงานผ่านระบบ Automation ไว้ในที่เดียว ไร้กระดาษและเอกสารจุกจิก

พร้อมยังมี ระบบที่ช่วยในการทำ Customer Loyalty Platform เพื่อเพิ่มฐานลูกค้าที่กว้างขึ้น ไม่ว่าจะเป็น Banner แสดงโฆษณาPromotion, Voucher และ BI Report แสดงรายงานในเชิงวิเคราะห์ข้อมูลต่างๆ พร้อมกันนี้ยังเสริมสร้าง Customer Experience ให้สนุกมากยิ่งขึ้นผ่านทาง Gamification  ที่สามารถนำ Gift Point สะสมคะแนนเพื่อแลกส่วนลดกับทางร้านค้า, Push notification แสดง Promotion ในพื้นที่ใกล้เคียงกับร้านค้า

แต่การทำธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับชีวิตและทรัพย์สิน ก็ไม่ควรประมาทในด้านระบบความปลอดภัย  เราจึงมาพร้อมกับ  Managed Security Service บริการที่ช่วยเฝ้าระวังความปลอดภัยระบบเครือข่ายและเทคโนโลยีสารสนเทศ บริหารจัดการและปกป้องข้อมูล ที่ช่วยลดภาระการใช้เครื่องมือให้น้อยลง  ซึ่งเป็นเจ้าเดียวในประเทศไทยที่สามารถทำแบบ on premise ได้

เมื่อเกิดเหตุการณ์ที่ไม่คาดฝัน เช่นไฟไหม้ น้ำท่วม เราก็ยังมีระบบ Disaster Recovery พร้อม 360 DM Solution จาก Veritas ช่วยกู้คืนระบบให้กลับมาทำงานได้อย่างรวดเร็ว และเพิ่มความสามารถในการรับรู้ว่าเก็บข้อมูลอะไรบ้าง ทำให้ธุรกิจสามารถแข่งขันและดำเนินต่อได้อย่างรวดเร็วในยุค Digital

ภาพบรรยากาศภายในงาน

ติดต่อสอบถามเกี่ยวกับโซลูชันของ G-Able ได้ที่นี่

Contact G-ABLETop