G-Able | The Fundamental for Modernization with Red Hat

G-Able | The Fundamental for Modernization with Red Hat

G-Able ร่วมกับ Red Hat (Thailand) จับมือพร้อมตอกย้ำความเป็นผู้เชี่ยวชาญด้าน OpenStack ในทุกองค์กร   

 

ในยุคที่แนวโน้มของ IT โลกในปัจจุบันยังคงมุ่งเน้นในเรื่องของ Cloud และ OpenStack ที่กำลังจะกลายเป็นซอฟต์แวร์มาตรฐานสำหรับในทุกองค์กร G-Able ร่วมกับ Red Hat หนึ่งในผู้เชี่ยวชาญด้าน OpenStack ระดับโลก จัดงานสัมมนา The Fundamental for Modernization with Red Hat | G-Able ให้ความรู้แก่กลุ่มลูกค้า Application & Developer ในวันที่ 24 สิงหาคม 2560 ที่ผ่านมา

โดยภายในงานเน้นไปในเรื่องของการให้ความรู้ พร้อมอัพเดตเทคโนโลยีใหม่ๆจาก Red Hat ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการนำ Red Hat OpenStack Platform ไปใช้ในองค์กรอย่างไรเพื่อให้สามารถตอบโจทย์กับทุกองค์เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด พร้อมด้วยการนำเสนอ Red Hat ANISIBLE ระบบ IT Automation ที่จะมาช่วยลดความซ้ำซ้อนของการทำงานให้แก่เหล่า Application & Developer ให้ดียิ่งขึ้น สุดท้ายปิดด้วยการนำเสนอในเรื่องของ Red Hat JBoss Middleware ซอฟต์แวร์ที่จะคอยช่วยให้เหล่า Application & Developer ลดภาระการดูแลรายละเอียดเล็กๆน้อยๆ พร้อมโฟกัสงานหลักที่ต้องการได้ ซึ่งทั้งหมดนี้ G-Able และ Red Hat มุ่งหวังนำเสนอ Solutions เพื่อตอบโจทย์ทุกองค์กร ผ่านทีมงานคุณภาพพร้อมผลักดันองค์กรไปสู่ยุด Digital Transformation อย่างเต็มรูปแบบ!

 

G-Able กับ Red Hat OpenStack Platform, Red Hat JBoss Middleware and Red Hat ANSIBLE-IT Automation

          – Red Hat OpenStack Platform: เป็นชุดซอฟต์แวร์แบบ Open Source ที่ใช้ในการทำระบบ Cloud Computing แบบ Infrastructure as a Service (IaaS) หรือ Cloud Infrastructure โดยมี จุดเด่นและประโยชน์ดังนี้

                   1. Reliable deployments with live upgrades = เพิ่มจำนวน Hypervisor Node ได้โดยไม่ต้องหยุดระบบงานใน Openstack Instance  

                   2. Unlimited Red Hat Enterprise Linux uses = สามารถใช้งาน Red Hat Enterprise Linux ได้อย่างไม่จำกัด ด้วย Red Hat Enterprise Linux Subscription แบบ Unlimited ที่มาพร้อมบน Redhat Openstack Platform

                   3. Included workload and infrastructure management = มีความสามารถบริหารจัดการ Workload ที่เกิดขึ้น พร้อมทั้งบริหารจัดการการใช้งานทรัพยากรได้อย่างคุ้มค่า

                   4. Reliable storage = ใน Red Hat OpenStack Platform นั้นจะมาพร้อมกับ CEPH Storage เป็นเทคโนโลยีที่ใช้ในการจัดเก็บข้อมูลที่มีความน่าเชื่อถือ พร้อมป้องกันการสูญหายของข้อมูล และรองรับการขยายพื้นที่เก็บข้อมูลได้อย่างทันท่วงทีตามความต้องการ  

                   5. Security = มีระบบรักษาความปลอดภัยจาก SELinux Military-grade ที่จะช่วยปกป้องข้อมูลในส่วนของการทำทั้ง OpenStack แบบ Public Cloud หรือ Private Cloud

          – Red Hat JBoss Middleware: เป็นชุด Software ที่มีต้นกำหนดจาก Open source โดยทาง Red Hat นำมาพัฒนาและเพิ่ม Feature หลาย ๆ อย่างเพื่อให้รองรับการใช้งานระดับองค์กรและเน้นความปลอดภัย (Security) ในระดับสากล

           – Red Hat: ANSIBLE-IT Automation: เพิ่มศักยภาพของบริการด้าน Infrastructure และ Application ลดเวลาติดตั้งองค์ประกอบต่างๆ ของ Infrastructure และ Application ด้วย ANSIBLE-IT Automation ทีร้อยเรียงขั้นตอนการติดตั้งองค์ประกอบต่างๆ เข้าด้วยกันเพื่อให้ง่ายต่อการบริหารจัดการและการทำงานแบบอัตโนมัติ

 

โดยทั้งหมดนี้จะ G-Able ได้มีทีมงานผู้เชี่ยวชาญที่จะคอยให้คำแนะนำ พร้อมคำปรึกษาแก่ลูกค้าทุกท่านตลอดจนดูแล การบริการหลังการขายให้กับลูกค้าทุกท่าน โดยมั่นใจได้ถึงการลงทุนที่คุ้มค่ากับเรา

 

G-Able กับ Red Hat

Red Hat อีกหนึ่ง Partner รายสำคัญร่วมกับ G-Able ผู้นำและผู้เชียวชาญด้าน Openstack & Cloud Computing ที่พร้อมให้คำปรึกษา ช่วยให้ความรู้เรื่องการจัดทำระบบ Openstack อย่างครบวงจร พร้อมแนะนำการต่อยอดธุรกิจของท่าน เพื่อสร้างผลตอบแทนอย่างเต็มประสิทธิภาพ!

Contact G-ABLE

Tags:


Top