WE-Able โอกาสดี สำหรับองค์กรที่กำลังมองหา Tech Talent และ ต้องการ Upskill, Reskill บุคคลากรในองค์กร

WE-Able โอกาสดี สำหรับองค์กรที่กำลังมองหา Tech Talent และ ต้องการ Upskill, Reskill บุคคลากรในองค์กร

 

วันนี้ WE-Able powered by G-Able | Mverge  จับมือร่วมกับ สมาคมการจัดการงานบุคคลแห่งประเทศไทย (PMAT ) จัดทำโครงการ Tech Talent Program  ร่วมกันพัฒนาเยาวชนจากมหาวิทยาลัยชั้นนำทั่วประเทศเข้าอบรมด้าน Tech Skill และ Soft Skill  โดย Talent จะได้รับประสบการณ์ผ่านการเรียนรู้ผ่าน Online และ Workshop รวมถึงคัดเลือก Tech Talent ที่ผ่านคะแนนตามเงื่อนไขจะได้รับประสบการ์ณการทำงานจริงร่วมกับผู้เชี่ยวชาญสายงานด้าน Big Data Analytic และ Application Development

 

WE-Able Tech Talent Program ปิดอบรม “Digital Skills” ใน 3 คอร์ส พื้นฐาน โดยแต่ละกลุ่มจะมีคอร์สย่อยแตกรายละเอียด ตามสิ่งที่กลุ่มเป้าหมายต้องการเฉพาะด้าน ได้แก่

1.Data Analytic

เปิดโลกการเรียนรู้ท้าทายตัวเองและเรียนรู้ data วิเคราะห์ข้อมูลจากพื้นฐานของคณิตศาสตร์สถิติ / programming / ความเข้าใจในข้อมูลเชิงธุรกิจ เพื่อนำไปต่อยอดเพิ่มเติม

2.Full Stack Developer 

ปูพื้นฐานเรียนรู้ประสบการณ์ด้านการ design, coding พัฒนา application เต็มรูปแบบ และเรียนรู้การทำงานเป็นทีมกับผู้เชี่ยวชาญจาก G-Able

3.Modern Workplace (Protecting Data And Privacy)

Cyber Security เป็นเรื่องที่ทุกองค์กรให้ความสำคัญและเป็นที่ต้องการของตลาดจากการขยายตัวของ online digital services เรียนรู้กับทีมผู้เชี่ยวชาญจาก G-Able ได้กับโครงการนี้

 

สิทธิประโยชน์สำหรับองค์กรที่เข้าร่วมสนับสนุนโครงการ Tech Talent Program  

  1. สามารถส่งบุคคลากรในองค์กรของท่านเข้าร่วมอบรม upskill, reskill ผ่านโครงการ Tech Talent Program
  2. เปิดโอกาสในการรับ Tech Talent ที่เข้าร่วมโครงการเข้าทำงานกับองค์กรคุณได้ทันที

 

ระยะเวลาลงทะเบียนแสดงความสนใจ

1 – 31 สิงหาคม 2563

 

กรอกแบบฟอร์มลงทะเบียนแสดงความสนใจ

Scan QR Code หรือคลิกลงทะเบียน

 

 

 

 

ลงทะเบียน

 

ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

คุณยรรยง (Project Manager)

โทร: 089-891-3819

อีเมลล์: yunyong.s@g-able.com

 

เกี่ยวกับ WE-Able

เมื่อความต้องการสายงานด้านดิจิทัลเพิ่มมากขึ้นทุกปี we-able จึงมีความคิดที่จะติดอาวุธทางดิจิทัล จากผู้เชี่ยวชาญที่คร่ำหวอดในวงการด้าน IT ในการให้บริการแบบ Total Solutions ที่มีความหลากหลายทั้งเชิงธุรกิจและเทคนิค มีบุคลากรที่เป็นผู้เชี่ยวชาญในแต่ละเทคโนโลยีและอุตสาหกรรมมามากกว่า 31 ปี ดูแลโครงการใหญ่ให้ทั้งภาครัฐและเอกชน

ณ วันนี้ WE-Able เล็งเห็นถึงความสำคัญของ “ทักษะด้านดิจิทัล” จึงได้เปิดโครงการ “Tech Talent Program” รับนักศึกษาเด็กรุ่นใหม่ มา Upskills, Reskill ได้พัฒนาฝีมือ, เรียนรู้จากผู้มีประสบการณ์ และได้มีโอกาสทำ Workshop โดยในงานจะมีเหล่านักพัฒนาที่มีประสบการณ์แล้วคอยให้คำแนะนำ และช่วยเหลือในแต่ละทีม.  ผู้เรียนนอกจากได้เรียนวิชาชีพแล้ว ยังได้พัฒนาทักษะด้าน Soft Skill และ Hard Skill ระบบของเรามีการวัดผลความสามารถผู้เรียน ในรูปแบบ Gamefication ในขณะที่เราเทรนเด็กที่มีทักษะทางอาชีพด้านไอทีไปพร้อมกับส่งเด็กเหล่านี้ได้ไปฝึกทำงานจริง กับบริษัทที่ต้องการ เด็กฝึกงานที่มีประสบการณ์พร้อมสำหรับทำงานจริงTop