Huawei Solutions

Huawei Solutions

Building a Fully Connected, Intelligent World
สร้างโลกแห่งการเชื่อมต่อที่ดีกว่า

What is Huawei Solutions?

หัวเว่ย คือหนึ่งในผู้นำโซลูชั่นเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร ที่มุ่งมั่นสร้างคุณภาพชีวิตที่ดีผ่านการสื่อสารที่มีประสิทธิภาพทั่วโลกให้กับลูกค้าในกลุ่มเครือข่ายโทรคมนาคม องค์กรขนาดใหญ่ตลอดจนผู้ใช้งานทั่วไป ด้วยเทคโนโลยีไอซีทีที่ครบวงจรทั้งโซลูชั่น ผลิตภัณฑ์ และบริการต่างๆ

Huawei Solutions

Building a Fully Connected, Intelligent World

สร้างโลกแห่งการเชื่อมต่อที่ดีกว่า

Why choose G-able Huawei Solutions?

G-ABLE คือผู้นำในการให้บริการและให้คำปรึกษากับทุกธุรกิจเพื่อเตรียมความพร้อมขับเคลื่อนองค์กรสู่ยุคดิจิทัล ด้วยความร่วมมือกับพาร์ทเนอร์ชั้นนำอย่างหัวเว่ย ทำให้ G-Able สามารถพัฒนาและให้บริการเทคโนโลยีเพื่อสร้างการเชื่อมต่อและโซลูชั่นอัจฉริยะให้กับลูกค้าทั้งภาครัฐและองค์กรขนาดใหญ่ได้อย่างครอบคลุมและแพร่หลาย 

Huawei Solutions

1. Enterprise Networking

ชุดผลิตภัณฑ์และโซลูชั่นสำหรับเครือข่ายขององค์กรจากหัวเว่ยที่ครอบคลุมทุกความต้องการ ทั้งอีเธอร์เน็ต สวิตช์, เราเตอร์, เครือข่ายไร้สาย WLAN ระบบความรักษาความปลอดภัยของเครือข่ายตลอดจนระบบการจัดการเครือข่าย

1.1 AirEngine Wi-Fi 6

ด้วยความเป็นผู้นำในการพัฒนา 5จี ทั้งเทคโนโลยีเสารับส่งข้อมูลและอัลกอริธึ่มที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ทำให้ผลิตภัณฑ์ในกลุ่ม Huawei AirEngine Wi-Fi 6 สามารถช่วยองค์กรต่างๆ สร้างเครือข่าย Wi-Fi 6 ที่ครอบคลุมพื้นที่การใช้งานได้กว้างขวาง และให้บริการได้โดยไม่ต้องรอนาน และยังเชื่อมต่อข้อมูลได้อย่างราบรื่นต่อเนื่องในทุกสถานการณ์

1.2 Data Center Switches

โซลูชั่นดาต้า เซ็นเตอร์ สวิตช์ของหัวเว่ย รองการใช้งานที่หลากหลายและเครือข่ายที่มีขนาดแตกต่างในศูนย์ข้อมูลคลาวด์และเครือข่ายแคมปัสระดับไฮเอนด์ มีการปรับขนาดเครือข่ายให้รองรับได้ตามความต้องการ สามารถทำงานได้แบบอัตโนมัติ ตั้งโปรแกรมการทำงานของระบบได้ และยังแสดงผลได้แบบเรียลไทม์

1.3 Campus Switches

โซลูชั่นแคมปัส สวิตช์ของหัวเว่ย ช่วยให้ธุรกิจขององค์กรต่างๆ ในหลากหลายอุตสาหกรรมประสบความสำเร็จ ด้วยการผสมผสานประสบการณ์ที่ล้ำลึก และความเชี่ยวชาญในด้านเทคโนโลยีเครือข่าย ทำให้โซลูชั่นแคมปัส สวิตช์ ของหัวเว่ยมีส่วนช่วยผลักดันการเติบโตให้กับธุรกิจขององค์กรต่างๆได้มากยิ่งขึ้น

2. Cloud Data Center

หัวเว่ยให้บริการโซลูชั่น Cloud Data Center ที่มีความยืดหยุ่น, มีประสิทธิภาพ และต้นทุนที่คุ้มค่ากับการลงทุนด้วยโซลูชั่นที่พัฒนาขึ้นจากเทคโนโลยีสำคัญๆที่ทำงานบนพื้นฐานของสถาปัตยกรรมแบบเปิดกว้าง ซึ่งสามารถทำงานร่วมกับซอฟต์แวร์และอุปกรณ์ที่มีคุณภาพสูง

2.1 Storage

กลุ่มผลิตภัณฑ์จัดเก็บข้อมูลของหัวเว่ยช่วยเสริมความมั่นใจให้กับองค์กรต่างๆว่าได้เลือกตัวช่วยที่ใช่ให้กับภารกิจสำคัญขององค์กรตั้งแต่ระดับฐานข้อมูล, ระบบเสมือนไปจนถึงข้อมูลขนาดใหญ่, โมบายจนถึงคลาวด์ คอมพิวติ้ง

3. Intelligent Video Surveillance

ด้วยประสบการณ์นานนับปีของหัวเว่ยในเทคโนโลยีด้านกล้องวิดีโอ, การส่งสัญญาณเครือข่าย, คลาวด์ สตอเรจ และการวิเคราะห์ข้อมูลขนาดใหญ่ นำมาสู่ชุดผลิตภัณฑ์การตรวจตราความปลอดภัยผ่านกล้องวิดีโอและโซลูชั่นความปลอดภัยที่ได้รับการยอมรับใช้งานอย่างกว้างขวาง

3.1 Software-Defined Cameras

โซลูชั่น Software-Defined Cameras ของหัวเว่ย รองรับการนำไปปรับใช้ในสถานการณ์ด้านความปลอดภัยได้หลากหลาย เช่น การตรวจสอบใบหน้า, การติดตามสถานการณ์ต่างๆ, จุดตรวจสอบยานพาหนะจนถึงระบบการติดตามการคมนาคมขนส่งอัจฉริยะ (ITS) ซึ่งเทคโนโลยี Software-Defined Camera ได้รับการพัฒนามาอย่างต่อเนื่อง รวมถึงการพัฒนาในระดับอัลอริธึ่มและแอปพลิเคชัน ทั้งยังเป็นแพลตฟอร์มเปิดทำให้สามารถนำ AI เข้ามาประยุกต์ใช้เพื่อให้รองรับการรักษาความปลอดภัยได้มากยิ่งขึ้น

Meet an Expert

ผู้เชี่ยวชาญของเราต่างมากด้วยประสบการณ์จากบริษัท IT ชั้นนำทั้งในไทยและต่างประเทศ

ด้วยวุฒิระดับปริญญาเอกจากสถาบันนานาชาติและ การรับรองจากองค์กรระดับโลก เช่น Cloudera, Hadoop Certified ให้คุณวางใจได้ว่าธุรกิจของคุณจะได้รับการดูแลจากมืออาชีพอย่างครบวงจร

Case Studies

Related Digital Review

G-Able ผนึกกำลังหน่วยงานชั้นนำ สานต่อโครงการ “ค้นหาสุดยอดฝีมือโทรคมนาคมและไอซีทีเทิดพระเกียรติ ครั้งที่ 12” ชวนนักเรียน นักศึกษาและผู้สนใจทั่วไป เข้าร่วมแข่งขันด้านเทคโนโลยี...

งาน Microsoft Innovation Conference จัดขึ้นในวันที่ 27 มีนาคม 2562 เวลา 12:15-17:45 น. ณ พินาเคิล ฮอลล์ 4-6 โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพฯ บริษัท จีเอเบิล จำกัด หนึ่งในบริษัทผู้นำด้านไอทีโซลูชันแบบครบวงจรชั้นนำของประเทศไทย ในฐานะ Partner of the Year ของบริษัท ไมโครซอฟท์ (ประเทศไทย) จำกัด 2 ปีซ้อน ได้รับเกียรติเข้าร่วมงาน ภายในงานมีบูธต่างๆ ที่นำเสนอ Digital Solutions ให้กับผู้ร่วมงานที่สนใจนำไปใช้ในองค์กร รวมทั้งบูธของ Microsoft Azure ที่นำเสนอเทคโนโลยี AI for CRM......

ตัวแทนจากบริษัท จีเอเบิล จำกัด คุณณัฐนภัส รชตะวิวรรธน์ ผู้เชี่ยวชาญด้านการวิเคราะห์ข้อมูล และคุณปณต กาญจนศูนย์ หัวหน้าแผนกการตลาดและดิจิทัลโซลูชัน ได้รับเชิญเป็นวิทยากรในการสัมมนา “Cloud Jump #3: The Power of Big Data Analytics” ที่ AIS Business จัดร่วมกับ G-Able และ VMware ในวันที่ 28 มีนาคม พ.ศ. 2562 ในการบรรยายหัวข้อ “Big Data Analytics: What It Is and Why It Matters?” คุณณัฐนภัสเล่ากระบวนการของ Big Data......

Top