G-Able ตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านคลาวด์โซลูชั่นแบบครบวงจรในงาน HPE Innovation Summit 2018

G-Able ตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านคลาวด์โซลูชั่นแบบครบวงจรในงาน HPE Innovation Summit 2018

Overview:

เมื่อวันที่ 6 มีนาคม 2561 ที่ผ่านมา G-Able หนึ่งในผู้นำด้าน Digital Transformation Agent และผู้ให้บริการ Cloud Solutions แบบครบวงจร ในฐานะพันธมิตรกับ Hewlett Packard Enterprise ผู้นำด้านระบบ Enterprise IT Infrastructure, Cloud computing, และ Big Data เป็นต้น ได้ร่วมออกบูธในงาน HPE Innovation Summit 2018 ณ ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ งานใหญ่ประจำปีของ บริษัท Hewlett Packard Enterprise (HPE) โดยภายในงาน G-Able ได้นำเสนอ HPE ProLiant for Microsoft Azure Stack

โซลูชั่นที่จะช่วยให้ Data Center ขององค์กรแบบ Private Cloud กลายเป็น Hybrid Cloud ได้อย่างง่ายดาย! โดยผู้ใช้งานสามารถกำหนดทางเลือกได้อย่างยืดหยุ่น ช่วยลดความเสี่ยง และสามารถเร่งการส่งมอบงานพร้อมการคิดค่าใช้จ่ายตามจริงแบบ Pay per use ซึ่งเหมาะสมธุรกิจที่ต้องการความยืดหยุ่น เหมาะกับองค์กรที่ต้องการจะปรับตัวให้สอดรับการโลกที่เปลี่ยนไปอย่างรวดเร็ว พร้อมเพิ่มยอดขายหรือการแข่งขันทางการตลาดให้กับองค์กร ซึ่งไม่ใช่แค่ทำระบบ แต่เราพร้อมเข้าไปดูแลและให้บริการแก่ลูกค้าตั้งแต่เริ่มกระบวนการจนกระทั้งจบงาน พร้อมดูแลหลังการขายอีกด้วย ทั้งหมดนี้ G-Able และ Hewlett Packard Enterprise (HPE) ได้เตรียมทัพผู้เชี่ยวชาญเพื่อนำเสนอ และมุ่งผลักดัน พร้อมให้คำแนะนำกับเหล่าผู้ร่วมงานทุกคน  

Solutions:

ปัจจุบันผู้คนที่เริ่มใช้งานระบบคลาวด์ หรือ Cloud Computing อย่างกว้างขวาง นั่นทำให้เทคโนโลยีเกี่ยวกับการทำ Private Cloud, Public Cloud หรือ Hybrid Cloud เกิดขึ้นกันเป็นจำนวนมาก หนึ่งในนั้นคือ Azure Stack เทคโนโลยีการทำ Private Cloud ที่จะช่วยให้ Data Center ขององค์กรกลายเป็น Hybrid Cloud (เทคโนโลยีที่ผสมผสานระหว่าง Public Cloud และ Private Cloud เข้าด้วยกัน) โดยใช้เทคโนโลยีจาก Hewlett Packard Enterprise (HPE) – HPE ProLiant for Microsoft Azure Stack โดยมีจุดเด่นดังนี้

  • โซลูชันที่สร้างทางเลือกได้มากที่สุด

มีขนาดของโซลูชั่นให้เลือกที่หลากหลาย ตามขนาดการใช้งาน และงบประมาณ

  • ความจุสูงสุดด้วยประสิทธิภาพเต็มพลัง

มีความจุ Memory ได้ถึง 768 GB ที่ความเร็วถึง 2,400 MHz ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพได้มากถึง 28% เมื่อเทียบกับคู่แข่งในความจุเดียวกัน

  • จ่ายเท่าที่ใช้ด้วย HPE Flexible Capacity

มีระบบแบบ Pay-per-use ด้วย HPE Flexible Capacity ที่ช่วยเปลี่ยน CAPEX เป็น  
OPEX โดยจ่ายเป็นรายเดือนตามการใช้งานจริง

    1. ผู้เชี่ยวชาญกว่าสี่พันคนที่ช่วยคุณปรับใช้งานอย่างมั่นใจ
      มีผู้เชี่ยวชาญกว่า 4,000 คนที่ได้รับการฝึกอบรม AZURE และ Hybrid Cloud ไว้คอยบริการให้คำปรึกษา
  • ทดลองก่อนซื้อ

สามารถติดต่อขอทดสอบการใช้งานจริง เพื่อให้ความมั่นใจสูงสุดในการลงทุน

  HPE ProLiant สำหรับ Microsoft Azure Stack ให้คุณมีไฮบริดคลาวด์อย่างที่คุณต้องการ ที่สามารถกำหนดทางเลือกได้อย่างยืดหยุ่น ช่วยลดความเสี่ยง และสามารถเร่งการส่งมอบคุณค่าด้วยการคิดค่าใช้จ่ายตามจริงซึ่งเหมาะสมกับเศรษฐกิจแบบคลาวด์สาธารณะ ซึ่งทั้งหมดนี้ G-ABLE และ Hewlett Packard Enterprise (HPE) ได้เตรียมทัพผู้เชี่ยวชาญเพื่อนำเสนอ และมุ่งผลักดัน พร้อมให้คำแนะนำทั้งผู้ที่สนใจติดตั้ง Cloud ในองค์กรก็ดี หรือองค์กรที่มีการใช้งานแบบ Private Cloud ก็ดี เพื่อให้ไปก้าวสู่ Hybrid Cloud ด้วยวิธีที่ง่ายกว่า แต่ยังคงประสิทธิภาพสูงสุด สำหรับการให้บริการนั้น G-Able สามารถรองรับลูกค้าได้ทั้งองค์กรที่มีความต้องการใช้งานคลาวด์ขนาดเล็กไปจนถึงองค์กรที่ต้องการใช้คลาวด์ขนาดใหญ่ เช่น บางองค์กรต้องการเครื่อง Virtual Machine จำนวน 1,000 เครื่อง เป็นต้น ดังนั้นการทำระบบคลาวด์จึงไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป!

Partner:

เกี่ยวกับ Hewlett Packard Enterprise (HPE)  

Hewlett Packard Enterprise (HPE) ผู้นำและผู้เชี่ยวชาญทั้งด้าน Enterprise IT Infrastructure, Cloud computing, และ Big Data เป็นต้น อีกหนึ่งพาทเนอร์รายสำคัญ ร่วมมือกับ G-ABLE ที่พร้อมให้คำปรึกษา ช่วยธุรกิจของท่านในทุกเรื่องที่เกี่ยวกับการทำ Enterprise IT Infrastructure เพื่อต่อยอดธุรกิจของท่าน ลดต้นทุนในการบริหารจัดการ และสร้างกำไรมหาศาลแก่องค์กรของท่าน!

สนใจติดต่อสอบถามเพิ่มเติม

Contact G-Able

Tags:


Top