G-Able ร่วมกับ Alteryx แพลตฟอร์มการวิเคราะห์ยุคใหม่ ตอบโจทย์สำหรับทุกคนในองค์กร

Alteryx

G-Able ร่วมกับ Alteryx แพลตฟอร์มการวิเคราะห์ยุคใหม่ ตอบโจทย์สำหรับทุกคนในองค์กร

โลกทุกวันนี้ ต่างเต็มไปด้วย ข้อมูล (Data) มากมายมหาศาล ทุกองค์กรต่างคิดหาวิธีดึงเอาประโยชน์จากข้อมูลเหล่านี้ มาใช้พัฒนาพร้อมเพิ่มประสิทธิภาพขององค์กรกันอย่างเต็มที่ แน่นอน G-Able หนึ่งในผู้นำด้าน Digital Transformation Agent เล็งเห็นความสำคัญตรงจุดนี้ จึงได้จับมือร่วมกับ Alteryx ผู้นำด้านโซลูชันระบบ Business Intelligence หรือ Business Analytics ที่ออกแบบมาให้เหล่า Data Analyst และ Data Scientist โดย Alteryx จะมีแพลตฟอร์มเปิดที่ให้ทุกคนสามารถหาคำตอบที่ซ่อนอยู่ในข้อมูลได้ จึงช่วยผลักดันผลลัพธ์ทางธุรกิจได้เร็วขึ้นและง่ายขึ้นกว่าเดิม! แล้ว G-Able | Alteryx จะสามารถช่วยอะไรกับคุณได้บ้าง เราไปดูกันเลย

 

Alteryx คืออะไร?

Alteryx เป็นโซลูชันที่ต่อยอดขึ้นไปยิ่งกว่าการใช้งานระบบ Business Intelligence หรือ Business Analytics ทั่วๆ ไป ที่ออกแบบมาให้เหล่า Data Analyst และ Data Scientist สามารถทำงานได้อย่างรวดเร็วโดยไม่ต้องมีผู้เชี่ยวชาญด้านเทคนิคมาช่วยในการรวบรวมและเตรียมข้อมูล ทำให้ทุกการวิเคราะห์ข้อมูลเป็นไปได้อย่างรวดเร็วยิ่งขึ้นกว่าเดิม

 

อะไรที่ทำให้ ALTERYX แตกต่างจากแพลตฟอร์มอื่น

Alteryx นั้นใช้แนวทางที่ต่างออกไปในการวิเคราะห์ แพลตฟอร์มของ Alteryx สร้างขึ้นโดยมีวัตถุประสงค์ที่ชัดเจนเพื่อสร้างพันธมิตรด้านข้อมูลระหว่างฝ่ายไอที ทีมวิเคราะห์ และสายธุรกิจ ไม่ว่าคุณจะเป็นนักวิเคราะห์หรือนักวิทยาศาสตร์ข้อมูล Alteryx ช่วยคุณแก้ปัญหาทางธุรกิจที่ซับซ้อนที่สุดได้ในเวลาอันสั้นและไม่เปลืองแรง เพื่อผลักดันให้เกิดผลลัพธ์ที่สร้างความเปลี่ยนแปลงต่อธุรกิจในองค์กรของคุณ


เหตุผลที่องค์กรจึงควรเลือก ALTERYX

เมื่อเทียบกับ การวิเคราะห์แบบเก่า ที่จะมีลักษณะที่…

  • ช้า ประมวลผลนาน
  • ต้องอาศัยผู้อื่น
  • ไม่สามารถจัดการกับข้อมูลจำนวนมาก
  • ใช้การวิเคราะห์ที่ขาดความยืดหยุ่นซึ่งเป็นข้อจำกัดจากความช้าของการวิเคราะห์ในยุคแรกๆ

แต่การใช้ ALTERYX จะทำให้ท่านพบกับ รูปแบบที่ “ทันสมัย” เป็นแพลตฟอร์มเปิดที่ให้ทุกคนสามารถหาคำตอบที่ซ่อนอยู่ในข้อมูลได้ จึงช่วยผลักดันผลลัพธ์ทางธุรกิจได้เร็วขึ้นและง่ายขึ้นกว่าเดิม

ทั้งหมดนี้ G-Able และ Alteryx ได้เตรียมทัพผู้เชี่ยวชาญเพื่อนำเสนอ และมุ่งผลักดัน พร้อมให้คำแนะนำทั้งผู้ที่สน ซึ่งหากท่านใดมีความสนใจในแพลตฟอร์มการวิเคราะห์ข้อมูลครบวงจร หรือต้องการสอบถามรายละเอียดต่างๆเพิ่มเติม สามารถติดต่อทาง G-Able ได้ทันที

ติดต่อ G-Able
Email: partneralliance@g-able.com
หรือเบอร์โทร: 02-781-9000 ext 3286

บทความที่เกี่ยวข้อง: เข้าใจ Insight ของลูกค้าในธุรกิจค้าปลีกด้วย Alteryx
https://www.g-able.com/digital-review/digital-transformation/data-analytics-alteryx/Top