คัดลอกลิงก์แล้ว!

G-Able คว้ารางวัล Growth Partner of the Year จาก ManageEngine ในงาน User Conference South East Asia 2026

บริษัท จีเอเบิล จำกัด (มหาชน) หรือ G-Able ผู้นำ “Tech Enabler” ที่ช่วยยกระดับธุรกิจสู่ยุคดิจิทัลในทุกมิติ ตอกย้ำความสำเร็จด้านการส่งมอบโซลูชันและการเติบโตทางธุรกิจร่วมกับพันธมิตรระดับโลก ด้วยการได้รับรางวัล “Growth Partner of the Year” จาก ManageEngine ภายในงาน Partner’s Appreciation Night: ManageEngine User Conference South East Asia 2026 ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 6–8 กรกฎาคม 2569 ณ โรงแรม The Ritz-Carlton Jakarta, Pacific Place กรุงจาการ์ตา ประเทศอินโดนีเซีย

 

รางวัลดังกล่าวสะท้อนถึงความมุ่งมั่นของ G-Able ในการขับเคลื่อนธุรกิจร่วมกับ ManageEngine พร้อมส่งมอบโซลูชันด้านการบริหารจัดการระบบ IT และบริการที่มีคุณภาพ เพื่อสร้างผลลัพธ์ทางธุรกิจที่ตอบโจทย์ลูกค้าองค์กรอย่างต่อเนื่อง

 

ในโอกาสนี้ ตัวแทนจากทีม Manage Tech Services ซึ่งเป็นหนึ่งใน Portfolio ของ G-Able ได้รับเกียรติเป็นผู้แทนบริษัทขึ้นรับรางวัล ได้แก่ คุณณัฐวุฒิ ปัญจขันธ์ Senior Service Engineer และ คุณกฤษณพงษ์ ภิญญาคง Senior Business Analyst โดยได้รับเกียรติจาก คุณ Sharada Murthy, Chief Technology Evangelist และ คุณ Vivin KS , Chief Technology Consultant จาก ManageEngine เป็นผู้มอบรางวัล

 

การได้รับรางวัลในครั้งนี้นับเป็นอีกหนึ่งความภาคภูมิใจของ G-Able และทีม Manage Tech Services ที่สะท้อนถึงความแข็งแกร่งของความร่วมมือกับ ManageEngine ในการผลักดันการเติบโตของธุรกิจและการยกระดับการให้บริการด้าน IT Management Solutions ให้กับองค์กรในประเทศไทยอย่างต่อเนื่อง พร้อมเดินหน้าสร้างนวัตกรรมและคุณค่าใหม่ๆ ร่วมกับพันธมิตร เพื่อสนับสนุนการเปลี่ยนผ่านสู่ยุคดิจิทัลของลูกค้าในทุกอุตสาหกรรม