คัดลอกลิงก์แล้ว!

G-Able จับมือ SIS ร่วมออกบูธในงาน .NEXT on Tour Thailand 2025 โชว์ศักยภาพโซลูชัน Nutanix Kubernetes Platform

เมื่อเร็วๆ นี้ บริษัท จีเอเบิล จำกัด (มหาชน) ผู้นำด้าน “Tech Enabler” ที่ช่วยยกระดับธุรกิจสู่ยุคดิจิทัลในทุกมิติ ร่วมกับพันธมิตรสำคัญอย่าง SIS ผู้จัดจำหน่าย Nutanix อย่างเป็นทางการในประเทศไทย เข้าร่วมงาน .NEXT on Tour Thailand ของ Nutanix งานสัมมนาด้านเทคโนโลยีที่จัดขึ้นเพื่อผู้นำด้านไอที ผู้เชี่ยวชาญ และผู้สนใจในนวัตกรรมดิจิทัลโดยเฉพาะ ณ โรงแรม Grande Centre Point Lumphini กรุงเทพฯ

 

 

บูธของ G-Able มาในธีม “Solve the Toughest Kubernetes Management with Nutanix Kubernetes Platform” โดยภายในงาน จีเอเบิลได้เชิญผู้เชี่ยวชาญด้าน IT Infrastructure มาให้คำปรึกษาเชิงลึก พร้อมนำเสนอ Nutanix Kubernetes Platform (NKP)  โซลูชันที่ช่วยให้องค์กรสามารถสร้าง จัดการ และขยายคลัสเตอร์ Kubernetes ได้อย่างง่ายดาย รองรับการพัฒนาแอปพลิเคชันแบบ Cloud-Native และการทำงานในสภาพแวดล้อม Hybrid Cloud ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ

 

 

โดยบูธของจีเอเบิลได้รับความสนใจจากผู้เข้าร่วมงานเป็นจำนวนมาก สะท้อนให้เห็นถึงความสนใจที่เพิ่มขึ้นของภาคธุรกิจไทยต่อเทคโนโลยี Cloud และ Kubernetes ซึ่งเป็นหัวใจสำคัญของการขับเคลื่อนองค์กรสู่ความสามารถในการแข่งขันในอนาคต